Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm

HHT - Trà sữa là đồ uống yêu thích của rất nhiều người, nhiều bạn cũng trong tình trạng nghiện trà sữa, nhưng đột nhập vào quán trà sữa để thỏa mãn cơn thèm lúc 3 giờ sáng thì quả là một chuyện thật hài hước khó tin.

Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm

Camera theo dõi an ninh quán T4 đã ghi lại được sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng chủ nhật trên đường số 16, Sacramento, California, Mỹ. Đây không phải vụ cướp thông thường mà ngược lại nó sẽ khiến bạn phải bật cười vì sợ hài hước đến phi lý của sự việc.

Quán T4. Tea for u.

Sau khi phát hiện ra cuộc đột nhập trái phép ấy, nhân viên của quán liền báo cáo với cảnh sát ở Sacramento. Nhưng điều đáng nói là nhân viên đã được dịp cười nghiêng ngả khi xem những gì đã diễn ra, họ liền phải dán một tờ thông báo lên cửa tiệm ngay sau khi trình báo cảnh sát.

Tờ thông báo được nhân viên dán lên cửa tiệm.

“Người đàn ông này đã không thể đợi đến khi quán mở của mà thay vào đó đã quyết định đột nhập vào quán lúc 3 giờ sáng để tự pha cho mình một ly trà sữa. Không may, quán pha trà tươi mỗi ngày và không giữ đồ gì qua đêm. Mất kiên nhẫn, anh ta quyết định lấy chiếc hộp đựng tiền của quán, đáng tiếc đó lại là một chiếc hộp rỗng. Nếu bạn nhiền thấy người đàn ông này, hãy nói với anh ấy đem trả lại chiếc hộp cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm cho anh ấy một ly trà sữa tươi ngon.” Tờ thông báo dán trên cửa tiệm sau vụ đột nhập bất ngờ của người đàn ông thèm trà sữa.

Người đàn ông không thể đợi đến khi quán mở cửa… 

Sức hút của trà sữa là quá lớn nhưng chúng ta nên kiên nhẫn đợi quán mở cửa nhé, đừng như người đàn ông ở California này nhé!

NEXTSHARK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng