Chuyện tình cảm của Quang Hải lên báo Thái nhưng nhìn ảnh bạn gái "lạ lắm à nghen"

HHT - Mới đây, tờ báo thể thao Siam Sport của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh Quang Hải cùng bạn gái mới nhưng lại... nhầm sang một hotgirl khác.

Sau những đồn đoán về chuyện tình cảm với loạt cô nàng, mới đây, cầu thủ Quang Hải đã chính thức công khai hẹn hò với Huỳnh Anh. Bên cạnh việc đăng tải ảnh tình cảm, cầu thủ này còn khẳng định “chủ quyền” khi đổi trạng thái “đang hẹn hò cùng Huỳnh Anh” trên trang cá nhân.

Chuyện tình cảm của Quang Hải bất ngờ lên báo Thái nhưng nhìn ảnh bạn gái lại

Những thông tin quanh đời sống tình cảm của Quang Hải không chỉ được người hâm mộ Việt Nam theo dõi mà còn nhận được sự quan tâm từ truyền thông trong khu vực. Mới đây, tờ báo thể thao Siam Sport của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh Quang Hải cùng bạn gái mới với bình luận: “Chàng cầu thủ 23 tuổi của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội - Nguyễn Quang Hải vừa công khai bạn gái mới, là một người mẫu, MC và thần tượng của giới trẻ trên mạng xã hội, với khoảng 380.000 lượt người theo dõi Instagram”.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã phát hiện ra sự nhầm lẫn lớn của tờ báo này. Thay vì đăng ảnh Huỳnh Anh, Siam Sport lại lấy nhầm hình của “hot girl 1m52” Thanh Thủy. Không chỉ nội dung bài, đến ảnh bìa bài viết cũng là hình của Thanh Thủy.

Chuyện tình cảm của Quang Hải bất ngờ lên báo Thái nhưng nhìn ảnh bạn gái lại Báo Thái đưa tin Quang Hải công khai tình mới nhưng lại lấy nhầm ảnh hot girl Thanh Thủy.
Chuyện tình cảm của Quang Hải bất ngờ lên báo Thái nhưng nhìn ảnh bạn gái lại “Hotgirl 1m52” Thanh Thủy

Chưa dừng lại ở đó, những thông tin trang cá nhân như lượng người theo dõi cũng nhầm sang “hot girl 1m52”. Trong khi Huỳnh Anh có khoảng 23.000 lượt follow thì Siam Sport lại đưa số liệu tài khoản của Thanh Thủy là 380.000.

Được biết, Thanh Thủy cũng chính là một trong những “tình tin đồn” trước kia của Quang Hải bên cạnh Huyền My. Hiện, bài báo này đang gây ra những tranh luận trái chiều từ cộng đồng mạng, nhất là những người yêu quý cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh.

Chuyện tình cảm của Quang Hải bất ngờ lên báo Thái nhưng nhìn ảnh bạn gái lại Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của cầu thủ Quang Hải.
Chuyện tình cảm của Quang Hải bất ngờ lên báo Thái nhưng nhìn ảnh bạn gái lại

Về phía Huỳnh Anh, cô nàng sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Bạn gái Quang Hải sinh ra ở Nha Trang, có mẹ là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, còn bố công tác nhiều năm ở Singapore.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!