Cô gái hồn nhiên uống trà sữa dưới mưa khiến dân mạng thích thú vì quá dễ thương

HHT - Khi niềm đam mê trà sữa có thể khiến hội chị em vượt qua mọi nghịch cảnh, bất chấp cả không gian và thời gian. Điển hình là cô gái trong ảnh dưới đây khi ung dung thưởng thức cốc trà sữa dưới bầu trời mưa gió.

Cô gái hồn nhiên uống trà sữa dưới mưa khiến dân mạng thích thú vì quá dễ thương
Dù trời mưa nhưng cũng phải uống hết cốc trà sữa cái đã. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh về một cô gái đang hồn nhiên chén cạn cốc trà sữa giữa trời mưa gió đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Khi trà sữa từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc và ưa thích của mọi người đặc biệt là hội chị em bạn gái.

 

Chỉ uống trà sữa không thôi thì chẳng có gì đặc biệt, nhưng tại sao cô gái này đột nhiên thu hút được sự chú ý như thế? Câu chuyện trở nên buồn cười và siêu dễ thương khi hình ảnh của cô bên ly trà sữa được chia sẻ. Dù trời mưa rất to, nhiều tuyến đường ngập lụt và cô gái vẫn đang lưu thông trên đường dưới cơn mưa lớn. Nhưng biết làm sao khi cơn thèm trà sữa đang "lên ngôi". Cô gái mặc kệ thời tiết, mặc kệ dòng đời hối hã, chỉ cần được thưởng thức một ngụm trà sữa là tuyệt vời nhất.

Mưa to đấy, nhưng cô gái vẫn ung dung thoải mái uống từng ngụm trà sữa, còn ra sức tìm kiếm những hạt trân châu cuối cùng. Đơn giản vậy đó, hồn nhiên vô tư thế đó nhưng lại cực kỳ duyên dáng và dễ thương. Khi cộng đồng mạng chia sẻ bức ảnh về "thánh trà sữa" này, nhiều người không khỏi cười nghiêng ngã trước tinh thần ăn uống "vô đối" của cô gái. Nhiều dân mạng không ngừng thắc mắc: "Nếu cô gái này gặp bão cuốn đi chắc cũng phải uống một ngụm trà sữa cái đã", đó là tinh thần và lòng trung thành "bất diệt" của cô gái dành cho trà sữa, hồn nhiên và rất dễ thương.

Nhiều người cũng mong muốn tìm được thông tin của cô gái trẻ, bởi không khỏi liêu xiêu trước vể ngoài đáng yêu của cô bạn này.

Khi thời tiết u ám cũng không khiến bạn lùi bước, điển hình là cô gái trẻ trong clip trên. Dù mọi thông tin về cô nàng vẫn còn là điều bí mật nhưng trong những ngày mưa bão như thế nãy hình ảnh về cô gái trà sữa dễ thương này cũng khiến người ta không khỏi lạc quan hơn để cùng nhau vượt qua mưa bão

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!