DMCA.com Protection Status

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo “tin vui“

HHT - Ngay sát lúc Tổng thống Trump rời nhiệm sở, con gái ông bỗng tuyên bố về việc riêng của mình, khiến tên của cô, vốn gần như không được nhắc tới trong suốt nhiệm kỳ của bố, giờ bỗng “trending” trên mạng xã hội. Cách chọn thời điểm của cô khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tiffany Trump, 27 tuổi, là cô con gái ít tuổi nhất của Tổng thống Trump. Khác với các anh chị mình, vai trò của Tiffany khá mờ nhạt trong cả nhiệm kỳ của Tổng thống Trump, nên hầu như chẳng ai nhớ đến tên cô.

Thế mà chỉ đúng một ngày trước khi bố rời nhiệm sở, Tiffany lên mạng xã hội thông báo rằng cô vừa đính hôn với Michael Boulos, 23 tuổi.

Tiffany chia sẻ tin này cùng bức ảnh chụp với Michael ở Nhà Trắng, rồi cô viết rằng thật vinh dự khi “tạo ra nhiều kỷ niệm với gia đình ở Nhà Trắng, trong đó, không điều gì đặc biệt hơn là việc đính hôn với Michael”.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo Bức ảnh con gái Tổng thống Trump đăng trên mạng xã hội để thông báo tin đính hôn. Ảnh: Tiffany Trump.

Michael là một doanh nhân ở London, từng được Vanity Fair miêu tả là “tỷ phú do thừa kế” sản nghiệp của gia đình.

Việc đính hôn và thông báo đính hôn vào những giờ cuối cùng trong nhiệm kỳ của bố khiến tên Tiffany bỗng được nhắc đến liên tục trên Twitter, nhưng cũng khiến nhiều nhà phê bình phải lắc đầu.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo Tiffany khá mờ nhạt trong suốt nhiệm kỳ của bố cô. Ảnh: NYT.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc làm của Tiffany chẳng khác nào cố tìm kiếm sự chú ý trong khi gia đình cô sắp phải rời Nhà Trắng, và cô chọn thời điểm chẳng hề phù hợp, bởi lúc bố sắp rời nhiệm sở trong tâm trạng không mấy vui thì cô lại thông báo “tin vui”.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo Michael từng đăng ảnh chụp với Tiffany và Tổng thống Trump. Ảnh: Michael Boulos.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng troll mạnh với những bình luận như:

“Chắc cô ấy muốn là kiểu gì mình cũng phải chụp ảnh đính hôn ở Nhà Trắng”.

“Tiffany chẳng mấy khi được nhắc đến trong suốt 4 năm qua, nên giờ cô ấy muốn mình đính hôn vẫn với danh nghĩa con gái Tổng thống Mỹ đây mà”.

“Sao giống phim truyền hình vậy, đến phút cuối thì nhân vật phụ bỗng nhiên lại giành spotlight”.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo

Tuyết rơi trên sa mạc Sahara trước Lễ Nhậm Chức Tổng thống Mỹ và một điều trùng hợp thú vị nữa

Một sự việc hiếm hoi đã xảy ra, đó là sa mạc Sahara được phủ lớp tuyết trắng xóa. Mà việc này còn xảy ra trước Lễ Nhậm Chức của Tổng thống Mỹ, cộng thêm một sự trùng hợp lạ kỳ nữa khiến người ta không khỏi nghĩ rằng đây giống như một điều tượng trưng cho sự chuyển giao.

Tên trộm lấy cắp xe ô tô, phát hiện trên xe có một em nhỏ, liền lái xe quay lại… mắng người mẹ

Câu chuyện này đúng là rất khó tin nhưng lại có thật, khi một tên trộm xe ô tô đã rất biết quan tâm đến trẻ em, và còn dọa người mẹ là sẽ báo cảnh sát vì không biết chăm con cho tử tế. Những gì xảy ra sau đó còn lạ lùng hơn nữa…

Thời trang trong Lễ Nhậm Chức Tổng thống Mỹ: Ý nghĩa đằng sau màu sắc trang phục của những người tham dự

Lễ Nhậm Chức Tổng thống Mỹ không chỉ có những chuyện của quốc gia, mà còn có cả thời trang nữa - đó có lẽ là một trong những lý do khiến ngày lễ này thu hút nhiều sự chú ý trên khắp thế giới như vậy. Liệu những nhân vật quan trọng chọn màu trang phục dựa trên điều gì, hay họ chỉ chọn theo sở thích thôi?

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!