DMCA.com Protection Status

Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng

HHT - Có không ít người sẵn sàng liều mình để chụp được ảnh đẹp nhằm “sống ảo” trên mạng xã hội. Như cô gái này đã trèo hẳn ra bên ngoài ban-công một căn phòng ở tầng 11 của tòa nhà, đu đưa giữa lưng chừng trời như vậy chỉ để chụp ảnh. Cư dân mạng không còn từ nào khả dĩ hơn để dành cho cô, ngoài từ “ngu ngốc”.

Rất nhiều người chứng kiến đã phát hoảng khi thấy một cô gái trèo hẳn ra ngoài ban-công căn hộ ở tầng 11 của một khách sạn, đu đưa trông rất nguy hiểm chỉ để chụp được bức ảnh “hoàn hảo”.

Sự việc xảy ra ở một khách sạn tại khu nghỉ dưỡng ở Mooloolaba (Queensland, Úc). Người ghi lại được các hình ảnh “thót tim” này là một người đang ở khách sạn gần đó, tên là James. Anh kể với phóng viên: “Chỉ trượt tay một xíu thôi là cô ấy có thể “xong đời””.

Cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh cho ấn tượng, cư dân mạng gọi là “ngu ngốc” - ảnh 1 Cô gái treo mình lơ lửng ở ban-công tầng 11 để chụp ảnh. Ảnh: 9 News.

Cô gái “dũng cảm” này trèo ra bên ngoài ban-công, có lúc chống đầu gối vào cái thành ban-công, còn có lúc giơ hẳn một tay lên như vẫy tay, chỉ dùng một tay để bám. Cũng may là tay cô ấy khỏe, chứ việc tuột tay là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh cho ấn tượng, cư dân mạng gọi là “ngu ngốc” - ảnh 2 Ở độ cao thế này mà không sợ. Ảnh: 9 News.

Sau khi chụp được những bức ảnh “mạo hiểm” như mong muốn, cô gái này có vẻ loay hoay một chút để tìm cách trèo vào bên trong. Nhưng rồi cô cũng nhanh nhẹn tự đu lên, chẳng cần ai giúp.

Cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh cho ấn tượng, cư dân mạng gọi là “ngu ngốc” - ảnh 3 Chụp ảnh xong thì tự mình trèo vào. Ảnh: 9 News.

Craig Hawkins, sĩ quan cảnh sát khu vực bờ biển Sunshine, đã nói rằng cô gái và kẻ đồng lõa (người chụp ảnh) có thể đối mặt với các án phạt nếu bị bắt. Sĩ quan này nói: “Không thể tin nổi là cô ta có hành vi ngu ngốc đến mức nào. Những người này bất chấp mạng sống của mình để chụp được vài bức ảnh vớ vẩn. Đây chính là những kiểu người nên bị đưa ra trước Tòa án”.

Cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh cho ấn tượng, cư dân mạng gọi là “ngu ngốc” - ảnh 4 Khách sạn nơi cô gái ở. Ảnh: The Sun.

Năm ngoái, một nữ sinh viên 23 tuổi ở Mexico đã rơi từ ban-công nhà mình ở độ cao 25 mét xuống đất sau khi cố thực hiện một tư thế yoga khó trên thành ban-công cho người bạn chụp ảnh, nhưng rồi bị mất thăng bằng và ngã. Cô này bị gãy đến 110 chiếc xương và bác sĩ cho rằng cô sẽ phải nằm liệt giường ít nhất 3 năm.

Cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh cho ấn tượng, cư dân mạng gọi là “ngu ngốc” - ảnh 5 Cô sinh viên tập yoga trên thành ban-công và rơi 25 mét xuống đất vào năm ngoái. Ảnh: The Sun.
Cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh cho ấn tượng, cư dân mạng gọi là “ngu ngốc” - ảnh 6

Bám vào ngà voi để biểu diễn kéo xà, một cô chủ phòng gym bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ

Chủ một phòng gym khi đến tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã đã bám vào ngà của một chú voi để biểu diễn kéo xà, không biết nhằm phô diễn sức khỏe thể chất hay để quảng cáo luôn cho phòng gym của mình. Nhưng việc cô làm đã hoàn toàn phản tác dụng, vì cư dân mạng thấy hành động này là rất khó chấp nhận chứ chẳng hay ho gì.

Mỹ: Nhiều người phải chờ vaccine, còn 2 sinh viên đang đi chợ lại được vẫy vào tiêm

Có những điều may mắn tình cờ mà rất thú vị. Như trường hợp của 2 sinh viên người Mỹ này, chỉ đang đi chợ mua thức ăn, bỗng nhiên được vẫy lại hỏi có muốn tiêm vaccine COVID-19 không. Mà đúng ra thì hiện tại, chỉ người già hoặc có những người làm việc ở tuyến đầu (nhân viên y tế) được tiêm thôi. Tại sao lại có chuyện này nhỉ?

Ác mộng trên cáp treo: Cô gái 14 tuổi rơi khỏi ghế cáp, treo mình lơ lửng giữa không trung

Cô gái 14 tuổi này không hiểu vì sao đã rơi khỏi ghế ngồi trên cáp treo khi chuẩn bị đi lên núi, thế rồi nhờ có cái áo khoác mắc lại mà cứ lơ lửng trên không. Cơn ác mộng chỉ chấm dứt khi có một số nhân viên nhanh trí đã ra tay.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!