Cửa hàng Nhật Bản in hẳn nụ cười lên khẩu trang nhân viên, khách muốn “quạu” cũng không nỡ

HHT - Mới đây, Takeya - một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm giảm giá ở Nhật Bản đã nghĩ ra một giải pháp vô cùng sáng tạo để giúp cho tất cả các nhân viên trở nên thân thiện hơn khi tiếp xúc với khách hàng giữa mùa đại dịch bằng cách sử dụng những chiếc khẩu trang có in hình nụ cười trên đó.

Với tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch COVID-19, khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người trên thế giới, thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc nụ cười lẫn cảm xúc của chúng ta sẽ bị che lấp đi.

Và để cải thiện tình trạng này, cửa hàng Takeya đã phát động chiến dịch mang tên “Smile Campaign” (tạm dịch: “Chiến dịch Nụ cười”) nhằm mục đích làm cho nhân viên của cửa hàng trông thân thiện và dễ gần hơn với khách hàng. Theo đó, mọi nhân viên làm việc ở đây đều đeo những chiếc khẩu trang có in hình nụ cười của người thật trên đó.

Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 1
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 2
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 3 Mỗi nhân viên tại cửa hàng này đều đeo một chiếc mặt nạ có in hình nụ cười khiến họ trông dễ gần hơn.

Chia sẻ ý tưởng này trên mạng xã hội, cửa hàng mong muốn lan toả nụ cười qua những chiếc khẩu trang và hy vọng khách hàng đến trải nghiệm mua sắm tại đây sẽ cảm thấy thích thú và có những phút giây thư giãn với thiết kế vui nhộn này.

Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 4
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 5 Có 2 phiên bản khẩu trang, 1 dành cho nam và 1 dành cho nữ.
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 6
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 7
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 8
Cửa hàng Nhật Bản in hình nụ cười lên khẩu trang cho nhân viên - ảnh 9 Có thể thấy, giờ đây các nhân viên của cửa hàng Takeya ai nấy đều đang trong trạng thái vui vẻ với nụ cười rất tươi.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang

Trong show diễn thời trang mới đây ở Seoul (Hàn Quốc), tất cả các người mẫu đều dùng thêm một loại phụ kiện, đó là cái khẩu trang.

Cô bạn chế tạo “khẩu trang hạnh phúc” cho người khiếm thính trong mùa dịch

Cô bạn Ashley Lawrence và mẹ đã dùng những miếng nhựa trong suốt và vải từ ga trải giường để thiết kế một loại “khẩu trang hạnh phúc” cho người điếc và gặp vấn đề thính giác.

The Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!