Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ

HHT - "Let’s On Air" là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications - đơn vị trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ

Sau 5 năm tổ chức, Let’s On Air được biết đến là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng sáng tạo trong giới sinh viên, có quy mô hoành tráng tại khu vực TP.HCM.

Cuộc thi

Cuộc thi

Năm 2017, Let’s On Air trở lại trong một diện mạo tươi sáng, trẻ trung với mong muốn truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Chủ đề CHUYỆN NHỎ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ ra đời nhằm hiện thực hoá mong muốn đó.

Với thông điệp “Mọi vấn đề đều xuất phát từ cách mà chúng ta nhìn nhận và đánh giá sự việc. Hãy thôi nghiêm trọng hóa vấn đề và nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn tích cực để cuộc sống trở nên dễ dàng và tươi sáng hơn”, chương trình hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có được góc nhìn lạc quan và tư duy tích cực khi đối mặt với những vấn đề khó khăn để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc  sống.

Cuộc thi

Cuộc thi gồm 2 hạng mục Print-adViral Clip diễn ra từ 1/10 - 23/10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng dành cho các bạn trẻ từ 16 - 25 tuổi trên toàn quốc. Cuộc thi quy tụ những gương mặt nổi tiếng, được đánh giá cao trong giới chuyên môn như Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Giám đốc sản xuất Trần Đình Hiền, Diễn viên - Đạo diễn Huỳnh Lập, CEO Nguyễn Việt Hùng, Art Director Kim Xuân, Graphic Designer Lê Anh Khôi ở hàng ghế ban giám khảo, hứa hẹn tìm ra những tác phẩm chất lượng và xuất sắc nhất.

Cuộc thi

Sự kiện Inspiration Day nằm trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22/10 đem đến không gian tràn đầy cảm hứng thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp, lắng nghe - chia sẻ cùng các diễn giả. Cuối cùng, đêm Gala tổng kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/11, nhằm tôn vinh những thí sinh sở hữu các tác phẩm ấn tượng và xuất sắc nhất. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng