DMCA.com Protection Status

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo

HHT - Chỉ một khoảnh khắc diễn ra vài giây ngắn ngủi thôi mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy tài ứng biến khéo léo của người có chỉ số EQ cao.

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà liên tục tham dự các sự kiện trong giới giải trí và được khen là có tiến bộ rõ rệt về thần thái khi đứng trên thảm đỏ. Đặc biệt, Tân Hoa hậu luôn tự tin trước đám đông, vui vẻ trò chuyện với mọi người chứ không bị bối rối như một vài người đẹp khác từng gặp phải khi mới đăng quang.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chửng tỏ EQ cao đáng nể, hành xử cực khéo léo - ảnh 1

Đỗ Thị Hà vừa làm khách mời trong buổi ra mắt phim, nhanh chóng trở thành nhân vật được nhiều người muốn chụp ảnh cùng, trong đó có nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Khi thấy Đỗ Thị Hà đang tạo dáng trên thảm đỏ, Hứa Vĩ Văn đã tiến lại gần, làm cử chỉ như muốn chạm nhẹ vào lưng Đỗ Thị Hà để chụp ảnh cho đẹp.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chửng tỏ EQ cao đáng nể, hành xử cực khéo léo - ảnh 2 Tân Hoa hậu khéo léo né tránh cử chỉ thân thiết của Hứa Vĩ Văn. Nguồn: Saigon Daily

Ngay lập tức, Đỗ Thị Hà đã lùi lại một chút để né tránh bàn tay của Hứa Vĩ Văn. Nhưng đáng nể hơn, tân Hoa hậu xử trí rất nhanh khi đưa hai tay hướng về phía trước như muốn nhắc đàn anh nhìn vào ống kính máy ảnh. Sau đó, Đỗ Thị Hà khéo léo chống nhẹ tay lên eo, vừa để tạo dáng cho tự nhiên vừa để tạo khoảng cách vừa đủ với Hứa Vĩ Văn. Sau đó, cô còn cúi đầu cám ơn đàn anh một cách vô cùng lịch sự.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chửng tỏ EQ cao đáng nể, hành xử cực khéo léo - ảnh 3  Đỗ Thị Hà được khen hành xử tinh tế trong tình huống này

Nhờ Đỗ Thị Hà phản ứng rất khéo léo, thân thiện nên Hứa Vĩ Văn không rơi vào cảnh “quê độ” khi tân Hoa hậu có ý né tránh. Bản thân anh cũng nhanh chóng hiểu ý Đỗ Thị Hà để phối hợp chụp ảnh rất ăn ý. Khoảnh khắc này tuy diễn ra cực nhanh, chỉ vài giây nhưng đủ khiến netizen khen ngợi chỉ số EQ cao của tân Hoa hậu.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chửng tỏ EQ cao đáng nể, hành xử cực khéo léo - ảnh 4 Tuy mới đăng quang nhưng Đỗ Thị Hà ngày càng được yêu mến vì thông minh, nhanh nhạy

Bởi không phải cô gái nào cũng có thể xử lý nhanh nhạy, hợp tình hợp lý và khéo léo như Đỗ Thị Hà, để vẫn làm như ý mình mà không mất lòng người bên cạnh. Chưa kể Đỗ Thị Hà còn rất trẻ, đăng quang chưa lâu mà cư xử tinh tế như vậy lại càng làm khán giả bất ngờ hơn.

Bí mật ngoại hình nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng đi sandal hơn giày cao gót?

Nhìn vào những lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trước công chúng, netizen đều thấy cô thường đi sandal quai mảnh hơn là giày cao gót. Lựa chọn này của tân Hoa hậu chắc hẳn có liên quan đến một bí mật ngoại hình mà Đỗ Thị Hà từng tiết lộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn lựa trang phục khéo thế nào mà được netizen khen tấm tắc?

Lần đầu tiên xuất hiện trong một buổi ra mắt phim, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi điểm nhờ lựa chọn trang phục rất khéo léo.

Dù mặc đầm đen kín đáo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn gặp sự cố khó nói vì đèn flash

Hẳn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nghĩ mặc đầm đen kín cổng cao tường như thế này là tuyệt đối an toàn. Đâu có ngờ cô lại gặp sự cố khó nói do chọn nhầm nội y.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chửng tỏ EQ cao đáng nể, hành xử cực khéo léo - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!