“Đảo Mèo”, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam, đã bị Facebook cho "bay màu"

HHT - Group "Đảo Mèo", hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook xóa sổ vào rạng sáng hôm nay.

Với hơn 2 triệu thành viên và thời gian 3 năm thành lập, group Đảo Mèo có thể xem là một trong những hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam trên Facebook. Đây là nơi để những người có niềm yêu thích mèo cũng như các loài động vật khác có thể giao lưu với nhau, cũng như chia sẻ, cập nhật các nội dung liên quan đến thú cưng của mình, hay đơn giản chỉ là vào xem các khoảnh khắc đáng yêu của các “boss”.

Đảo Mèo, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook cho Group Đảo Mèo, hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook "xóa sổ" vào rạng sáng hôm nay. (Ảnh: Đảo Mèo)

Tuy nhiên, vào sáng sớm nay, Đảo Mèo bỗng dưng biến mất trên Facebook mà không rõ lý do. Điều này khiến không chỉ các thành viên Đảo Mèo mà ngay cả cộng đồng mạng cũng thắc mắc vì sự biến mất kỳ lạ này.

Mãi cho đến khi admin của Đảo Mèo - Lê Quốc Phong đăng tải thông báo trên trang Facebook cá nhân, người ta mới biết được rằng “Đảo mèo” đã sập hoàn toàn.

Nói về lí do Đảo Mèo bị xoá, admin Phong cho biết nhóm bị Facebook xóa bỏ vì bản quyền ảnh. Cũng trong chia sẻ của mình, admin này cho biết thời gian gần đây mình nhận được rất nhiều mail thông báo vi phạm bản quyền từ Facebook mà không biết vì sao. Các bài viết trong hội nhóm hầu hết đều là hình ảnh, nội dung chính chủ nên đây cũng là điều chàng trai này khá băn khoăn.

Dẫu vậy, anh chàng đã lập lại một “Đảo mèo” mới và mong được mọi người lần nữa ủng hộ, xây dựng một cộng đồng còn vững chãi hơn xưa.

Đảo Mèo, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook cho Đến thời điểm hiện tại, group mới được tạo lại của Đảo Mèo đã có hơn 8.000 thành viên. (Ảnh chụp màn hình)

“Nhớ lại khi cầm lá đơn nghỉ việc trên tay và giờ Đảo Mèo cũng sắp gần 3 năm thành lập với hơn 2 triệu thành viên trên cả nước. Để có được thành công này không thể kể đến các mem yêu Mèo trong suốt 3 năm qua. Một nơi yêu thương chia sẻ hoạt động và giúp đỡ nhau của các bạn yêu Mèo. Giờ đây hơn 2 triệu "con dân" đã ly tán hết rồi. Nếu còn ai yêu thích Đảo Mèo thì vô cùng Chó nhé! Cùng xây dựng lại một hòn Đảo lớn mạnh hơn, tràn đầy yêu thương hạnh phúc hơn! Mọi người cùng chia sẻ để các "con dân" toàn quốc trở về Đảo Mèo an toàn nhé”, admin Đảo Mèo chia sẻ.

Đảo Mèo, hội nhóm dành cho người yêu mèo lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook cho

Trạm tin nóng: Những tin tức đáng chú ý nhất trong 24h qua, bạn biết hết chưa?

Cập nhật những con số mới nhất liên quan đến dịch COVID-19, nhiều trường Đại học lùi thời gian tuyển sinh 2020, ca khúc "Bút dứa bút táo" (Apple Pen) tái xuất với phiên bản rửa tay...

Động thái mới của Trang Lou - Tùng Sơn sau khi bị nghi ngờ sử dụng bóng cười vào mùa dịch

Ít giờ qua, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh được cho là của cặp đôi Trang Lou & Tùng Sơn đang sử dụng bóng cười. Tuy không trực tiếp lên tiếng nhưng cả hai đã có động thái phản ứng trên trang cá nhân.

Hội food blogger và travel blogger “sống sót” qua mùa dịch thế nào?

Với đặc thù công việc phải di chuyển “bốn phương tám hướng” nên khi buộc lòng “bó chân” tại nhà vì dịch COVID-19, các travel/ food blogger đã thích nghi thế nào để vừa sản xuất "content" đều đặn vừa đảm bảo an toàn cho bản thân?

Tác giả “Hoy đi nha” chia sẻ quan điểm học tiếng Anh, cô Hồng “Mắt Biếc” vào thả tim

Những chia sẻ mới nhất về việc học tiếng Anh của cha đẻ bộ truyện "Hoy đi nha" Tạ Quốc Kỳ Nam trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bí kíp ăn uống "không đụng hàng" an toàn tuyệt đối khi ở nhà

Đảm đang mùa ai ở đâu thì ở yên đó có nghĩa là trở thành siêu đầu bếp, nhưng cũng có thể là… biết order thức ăn vừa ngon vừa an toàn cho cả nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!