DMCA.com Protection Status

Decao “tiên đoán như thần” trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò?

HHT - Cách đây vài ngày trước khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi Binz và Châu Bùi bùng nổ khắp mạng xã hội, Decao có đăng tải một tấm ảnh với dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.

Decao tiên đoán như thần trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò - ảnh 1 Bức ảnh kèm theo câu hỏi: “Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?” khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: Tổng hợp)
Decao tiên đoán như thần trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò - ảnh 2 Phản ứng của khán giả trước câu hỏi "vu vơ" đầy ẩn ý của Decao. (Ảnh chụp màn hình)

Dưới bài đăng ẩn ý của Decao, nhiều khán giả cho rằng anh chàng đang đề cập đến chuyện "người yêu cũ có người yêu mới". Trước nghi án hẹn hò của Châu Bùi, khán giả cũng mong rằng Decao sẽ sớm công khai người yêu mới.

Decao tiên đoán như thần trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò - ảnh 3 Gần đây, Decao liên tục đăng tải hình ảnh kèm tâm trạng úp mở việc muốn có người yêu khiến fan trông ngóng. (Ảnh chụp màn hình)

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi đẹp trong giới thời trang với phong cách ấn tượng tạo cảm hứng ăn mặc cho nhiều bạn trẻ. Cả hai cũng gây ồn ào với mối quan hệ on - off khi chia tay, tái hợp rồi lại chia tay.

Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới”

Người yêu cũ có người yêu mới dường như không ảnh hưởng tiêu cực đến Decao cho lắm khi anh lần lượt đăng tải những story khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. 

Giữa nghi án hẹn hò khiến fan “thả tim đầy story”, lật lại tình sử của Binz và Châu Bùi

Động thái bất ngờ "follow" chỉ duy nhất một tài khoản và đó là Châu Bùi trên Instagram của rapper Binz khiến cư dân mạng không thể không dấy lên nghi ngờ cặp đôi này đang bí mật hẹn hò. Phải chăng Châu Bùi đã lỡ “fall in love" với "boy midside”?

Ngay khi tin đồn hẹn hò với Binz nổ ra, Châu Bùi đã có động thái đầu tiên trên Instagram

Trong khi cả mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về tin đồn Châu Bùi hẹn hò với rapper Binz, cô nàng vẫn thủng thẳng đăng story Instagram với một nội dung rất... không liên quan.

Decao tiên đoán như thần trước sự việc Binz và Châu Bùi dính nghi án hẹn hò - ảnh 4

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!