Đến nhà thần tượng nhưng không gặp được, fan cuồng liền đốt luôn ô tô của thần tượng

HHT - Làm người nổi tiếng chắc hẳn có nhiều điều thú vị, nhưng cũng phải đối diện với không ít rủi ro. Bởi có một số fan sẵn sàng thực hiện hành động quá khích khi cảm thấy tình yêu mình dành cho thấn tượng không được đáp lại.

Đã bước chân vào showbiz thì ai cũng mong được người hâm mộ yêu quý thật nhiều. Tuy nhiên, có lẽ là đừng… nhiều quá!

Cảnh sát ở khu vực Sidoarjo (East Java, Indonesia) vừa bắt giữ một người tự xưng là “super fan” của nữ ca sĩ nhạc dân gian Via Vallen vì nghi người này đã đốt một trong những chiếc xe ô tô của thần tượng.

Người đàn ông này thường được gọi là Pije, đã đi từ thành phố Cikarang, nơi anh ta sống, tới nhà của ca sĩ Via ở Sidoarjo. Không gặp được cô, đến khoảng hơn 3h sáng thì anh ta đốt chiếc Toyota Alphard của Via.

“Super fan” đến nhà thần tượng nhưng không gặp được, liền đốt luôn ô tô của thần tượng - ảnh 1 Xe của nữ ca sĩ đã bị fan đốt cháy.

Nữ ca sĩ 28 tuổi đã đăng tải đoạn video trích từ camera an ninh ghi lại vụ việc này và nói rằng chiếc ô tô lúc đó được đỗ ở con ngõ cạnh nhà, do gara nhà cô đang được dùng làm nơi ghi hình.

Via cho biết: “Ngoài chiếc xe bị đốt thì còn có lời đe dọa được viết lên một bức tường ở nhà tôi, tôi chỉ đọc được một phần có ghi là: “Các người chết hết đi!””.

Dựa trên các thông tin và hình ảnh, cảnh sát đã vừa bắt giữ Pije, thu một cái túi, trong đó có chai nhựa, nghi là trước đó đựng xăng.

“Super fan” đến nhà thần tượng nhưng không gặp được, liền đốt luôn ô tô của thần tượng - ảnh 2 Hình ảnh mà ca sĩ Via trích xuất từ camera an ninh.

Theo cảnh sát trưởng Sumardji ở Sidoarjo thì Pije khai rằng, anh ta bị thần tượng Via “làm tổn thương”, dù không trực tiếp. Đó là bởi Pije đã đến nhà Via hai lần nhưng không được gặp cô, mà còn có người gần đó nói với anh ta những lời khó nghe. Ông Sumardji cũng cho biết, Pije làm nghề bán quần áo, là fan cứng của Via và rất muốn gặp thần tượng.

“Super fan” đến nhà thần tượng nhưng không gặp được, liền đốt luôn ô tô của thần tượng - ảnh 3 Ca sĩ Via Vallen, người Indonesia. Ảnh: Instagram/ @viavallen.
Pije bị quy vào tội cố ý gây hỏa hoạn, với hình phạt cao nhất lên tới 12 năm tù. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc này và sẽ kiểm tra xem thần kinh của anh ta có bình thường không nữa.
“Super fan” đến nhà thần tượng nhưng không gặp được, liền đốt luôn ô tô của thần tượng - ảnh 4

Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của"

Có lẽ khái niệm “khoe của” của mỗi người là khác nhau. Vậy nên tỷ phú 27 tuổi này luôn đăng ảnh đội siêu xe gần 40 tỷ đồng, những chuyến đi chơi trên máy bay riêng… lại vẫn khẳng định mình “không bao giờ làm bất kỳ điều gì để khoe của”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!