Đến nước này, Vũ Khắc Tiệp chắc hẳn là "chàng trai an toàn nhất mùa COVID-19"!

HHT - Được mệnh danh là "chàng trai vàng trong làng cách ly", ông bầu Vũ Khắc Tiệp chắc hẳn sẽ có ít nguy cơ nhiễm bệnh khi đã tham gia hết các đợt cách ly này tới đợt cách ly khác.

Còn nhớ ngày nào, Vũ Khắc Tiệp bị cộng đồng mạng lên án khi đã có phát ngôn gay gắt về việc cách ly trên Facebook cá nhân: "Công an và bác sĩ Quận 2 quan tâm thành tích hay sao. Mình chỉ như quân cờ của họ".

Anh chàng trở về từ vùng dịch Ý ngày 25/2 nên được cách ly tại nhà. Tuy nhiên ngay sau đó, Tuần lễ thời trang Milan Vũ Khắc Tiệp tham gia lại có sự xuất hiện của bệnh nhân số 17, anh được đưa đi cách ly tập trung vào tối ngày 9/3. 

Đến nước này, Vũ Khắc Tiệp chắc hẳn là chàng trai an toàn nhất mùa Covid-19! - ảnh 1Vũ Khắc Tiệp phải cách ly 2 lần sau khi trở về từ Milan.

Chắc hẳn bị cách ly tới 2 lần, Vũ Khắc Tiệp vô cùng chán nản và khó chịu nên mới đăng status bức xúc. Nhưng chỉ vừa ra khỏi khu tập trung được vài ngày, anh chàng lại tiếp tục bị cách ly tại nhà do khu chung cư anh ở có 5 người đã đến ổ dịch là quán bar Buddha. Lần này diễn ra ngày 22/3 mới đây.

Đáng lẽ ngày 5/4 tới đây, Vũ Khắc Tiệp sẽ hoàn thành đợt cách ly lần 3 của mình và trở về nhịp sinh hoạt thường ngày. Không may là duyên nợ của anh chàng với "cách ly" vẫn chưa dừng ở đây. Sáng nay ngày 31/3, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành chỉ thị cách ly toàn quốc từ 0 giờ ngày 1/4/2020 đến 0 giờ ngày 16/4/2020. Vũ Khắc Tiệp sẽ tiếp tục được thực hiện lần cách ly thứ 4 của mình cùng với người dân cả nước.

Đến nước này, Vũ Khắc Tiệp chắc hẳn là chàng trai an toàn nhất mùa Covid-19! - ảnh 2 Cộng đồng mạng giờ đây đã hết sức đồng cảm với chàng trai số nhọ này. Ảnh: Internet

Cộng đồng mạng còn hài hước đùa rằng, đây chính là trường hợp "ghét của nào trời trao của ấy". Người bình thường chỉ cách ly 14 ngày, còn Vũ Khắc Tiệp đã nghiêm túc chống dịch khi cách ly cả tháng trời. Vậy nên thay vì tâm trạng bức xúc những ngày mới đầu, anh chàng đã dần quen với nếp sống mùa dịch rồi đấy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!