Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“

HHT - Danh tính của 10.000 thành viên trong "Phòng chat thứ N" đã được tìm thấy. Rất nhiều người trong số họ có địa vị "khủng" trong xã hội, bao gồm cả các sao nam và vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Theo Pitch One, thông tin cá nhân của khoảng 10.000 người là thành viên của Phòng chat thứ N đã được hé lộ. Cảnh sát có thể truy ra danh tính của họ là nhờ những giao dịch trả phí mà họ đã thực hiện để được tham gia vào phòng chat. 
Nhiều sao nam K-Biz có tên trong Những thành viên của Phòng chat thứ N trả tiền để xem các video về các cô gái bị tấn công tình dục, trong đó có cả các cô bé tuổi vị thành niên.
Hầu hết các giao dịch này được thực hiện dưới hình thức chuyển tiền ảo như Bitcoin hay Monero (XMR). Ở Hàn Quốc thì người dùng phải thực hiện thủ tục xác nhận danh tính rồi mới được tham gia giao dịch, vì thế thông tin cá nhân của họ và lịch sử chuyển tiền đều được lưu lại trên sàn giao dịch.
Thật sốc khi Pitch One tiết lộ rằng trong số 10.000 thành viên có không ít người là các ngôi sao và vận động viên nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhân vật có địa vị "khủng" trong xã hội như luật sư, giáo sư, giám đốc... Hiện tại, danh tính cụ thể của từng người vẫn chưa được "bật mí". Một khi bị lộ ra, chắc chắn họ sẽ phải đón nhận rất nhiều sự căm phẫn của công chúng.
Nhiều sao nam K-Biz có tên trong Điều các fan lo lắng đã hiện hữu khi nhiều sao nam được tiết lộ có tên trong "Phòng chat thứ N".
Khi vụ án Phòng chat thứ N bùng lên, một trong những điều khiến các fan K-Biz lo lắng nhất đó là không biết các thần tượng của mình có tham gia phòng chat bê bối này hay không. Xem ra điều lo lắng này đang dần trở thành sự thật rồi.
Cảnh sát hiện đã bắt giữ 128 nghi phạm liên quan đến Phòng chat thứ N và 18 người trong số họ đã bị giam giữ.
Nhiều sao nam K-Biz có tên trong  Nghi phm chính Jo Joo Bin.
Nhiều sao nam K-Biz có tên trong Cảnh sát hiện đã bắt giữ 128 nghi phạm liên quan đến Phòng chat thứ N và 18 người trong số họ đã bị giam giữ.

Jo Joo Bin, nghi phạm chính vụ “Phòng chat thứ N” từng âm mưu sát hại một bé gái

Với mức giá khoảng 80 triệu đồng, Jo Joo Bin sẵn sàng bán lương tâm cho quỷ dữ khi lên kế hoạch sát hại một bé gái vô tội.

Mải lo tố cáo “Phòng chat thứ N”, nam ca sĩ bị lộ bằng chứng đang phạm pháp

Lên án vụ “Phòng chat thứ N”, tuy nhiên nam ca sĩ này đã để lộ bằng chứng cho thấy anh đang làm việc phạm pháp.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!