Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer

HHT - MV "Stream đến bao giờ" của hot-streamer Độ Mixi đã trở thành MV có lượng người xem công chiếu đứng thứ 3 tại Việt Nam.

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ (sinh năm 1989) người dân tộc Tày, quê ở Cao Bằng như anh từng giới thiệu rất nhiều lần trong các buổi livestream. Chính sự chân thật, thẳng thắn, vui tính đã giúp Độ Mixi nhận được sự yêu quý của đông đảo người xem ở đủ mọi lứa tuổi.

Nổi tiếng trong giới và được đồng nghiệp công nhận, Độ Mixi cùng với PewPew, ViruSs và Xemesis được các fan ưu ái gọi với cái tên "Tứ hoàng streamer", ám chỉ 4 streamer quyền lực nhất Việt Nam. Thế nhưng, cuối cùng chỉ có Độ Mixi đến nay vẫn trung thành đi theo đuổi con đường này là gặt hái được thành công rực rỡ nhất.

Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 1 Điều rất thú vị là trong khi phần lớn những người anh em thành công nhưng vẫn chưa thể yên bề gia thất, Độ Mixi lại lấy vợ từ rất sớm và có một gia đình hạnh phúc.

Cách đây ít giờ, Độ Mixi ra mắt MV ca nhạc "Stream đến bao giờ". MV cũng được phát hành đúng vào dịp sinh nhật 32 tuổi của anh chàng hot streamer này. "Stream đến bao giờ" đã thu hút hơn 281K người xem trực tuyến. Kỷ lục này cũng đưa MV "Stream đến bao giờ" trở thành MV lọt Top 3 trong danh sách những MV có lượt công chiếu cao nhất tại Việt Nam.

Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 2

Ca khúc mới của Độ Mixi đã vượt mặt những MV đình đám khác của Jack như "Em gì ơi" (233K) hay "Là 1 thằng con trai" (200K), và chỉ xếp sau 2 MV của Sơn Tùng M-TP là "Hãy trao cho anh" (633K) và "Có chắc yêu là đây" (901K) về lượng người xem công chiếu.

Xuyên suốt MV là câu chuyện kể về hành trình làm streamer của anh chàng "tộc trưởng", từ những thành quả đạt được cho đến những người anh em đồng hành cũng như những áp lực, mặt trái của nghề đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Đặc biệt, ở đoạn rap cực chất, Độ Mixi khiến người xem bất ngờ vì không tin nam streamer chân chất hàng ngày lại có thể rap hay đến vậy.

Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 3
Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 4
Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 5
Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 6

Đặc biệt, những nhân vật xuất hiện trong MV này đều là những gương mặt đình đám, thân quen như: Tứ Hoàng Streamer (PewPew, Viruss, Xemesis), Cris Phan, Nhism, Rambo...

MV "Stream đến bao giờ" của Độ Mixi.

Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“

Hưởng Phùng - em trai của hot streamer Độ Mixi sở hữu nhan sắc điển trai khiến hội chị em "ôm tim" và hỏi "Anh nhà ở đâu thế?".

PewPew, Misthy và Độ Mixi sẽ góp mặt trong Táo quân năm nay?

Hình ảnh những hot streamer cùng xuất hiện trong trường quay của Táo quân 2019 khiến dân mạng dậy sóng.
Độ Mixi phá kỉ lục công chiếu của Jack khi tung MV kể chuyện làm nghề streamer - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!