Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao việc tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo?

HHT - Thêm một lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà né việc nam đồng nghiệp chủ động khoác eo khi chụp ảnh khiến cư dân mạng chú ý bàn tán. Tân Hoa hậu giải thích gì về điều này?

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao chuyện tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? - ảnh 1

Cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà từng được khen ngợi là ý tứ khi né cái khoác eo của nam diễn viên Hứa Vỹ Văn khi hai người chụp ảnh chung. Có thể thấy phản ứng của tân Hoa hậu rất nhanh nhạy khi cô vừa cười tươi vừa lùi lại phía sau, rồi chủ động chống tay vào hông để tạo khoảnh cách với đàn anh. Cách xử trí của Đỗ Thị Hà được khen khéo léo, không làm cho Hứa Vỹ Văn phải bối rối.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao chuyện tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? - ảnh 2

Mới đây, netizen tiếp tục soi được một lần khác, Đỗ Thị Hà lại nói không với cái khoác eo từ người khác giới. Trên thảm đỏ một sự kiện, tân Hoa hậu rất vui vẻ chụp hình chung với mọi người nhưng khi một chàng trai vòng tay ra sau lưng Đỗ Thị Hà, cô đã khẽ gỡ bàn tay của đối phương ra và nói nhỏ rằng không muốn làm như vậy. Sau đó, tân Hoa hậu tiếp tục lấy tay chống hông vừa để tạo dáng, vừa để cố định khoảng cách với người bên cạnh.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao chuyện tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? - ảnh 3

Khi thấy khán giả bàn tán về việc chủ động né khi người khác vòng tay ra sau eo, đại diện của tân Hoa hậu đã giải thích rằng Đỗ Thị Hà rất sẵn sàng chụp ảnh cùng, nhưng vì là con gái nên cô rất ngại bị người lạ ôm eo khi chụp hình. Với những người thân thiết thì tân Hoa hậu sẽ rất vô tư.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao chuyện tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? - ảnh 4

Lời bộc bạch của Đỗ Thị Hà được nhiều khán giả ủng hộ. Bởi tân Hoa hậu đăng quang chưa lâu nhưng đã thể hiện bản lĩnh về giao tiếp khi xuất hiện trước công chúng. Cách Đỗ Thị Hà từ chối cũng rất nhẹ nhàng lịch sự, biểu cảm luôn vui vẻ không để đối phương phải khó xử.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao chuyện tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? - ảnh 5

Trong showbiz Hàn, rất dễ thấy các nam nghệ sĩ hiếm khi khoác eo hay đụng chạm nhiều vào người bạn diễn nữ mà sẽ chỉ chạm rất nhẹ, hoặc là tạo cử chỉ giả như đang khoác vai, khoác eo mà thôi. Những chàng trai này sẽ được gọi là có “bàn tay lịch thiệp” và các cô gái cũng sẽ thoải mái hơn khi chụp hình cùng họ.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà

Jisoo trong bộ ảnh đầu tiên chụp cho itMICHAA mặt rất xinh, người rất đẹp và vì thế, không ít người đã cho rằng Jisoo phải nhờ cậy nhiều đến phần mềm chỉnh sửa thì mới trông nuột nà đến vậy.

Dù nghèo rớt hay giàu sang, BLACKPINK vẫn giữ một thói quen “chỉ hội con gái mới có”

Từ khi là những nàng thực tập sinh đến lúc thành nàng thơ của bao nhiêu nhà mốt danh tiếng, BLACKPINK vẫn không chia tay sở thích mặc chung đồ.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop

Idol K-Pop nào cũng có thể trở thành “hoa hậu thân thiện” vì luôn phải đối mặt với những câu hỏi siêu khó mà vẫn có được câu trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Đỗ Thị Hà nói gì khi netizen xôn xao chuyện tân Hoa hậu né tránh chuyện khoác eo? - ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!