DMCA.com Protection Status

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên

HHT - Một scandal chấn động mới bị “khui” tại Mỹ: Một đội cổ vũ ở trường đại học tố cáo về việc HLV đề nghị các thành viên trong đội không mặc đồ lót khi biểu diễn.

Vụ việc này đang khiến rất nhiều sinh viên và phụ huynh hoang mang, bởi nó là điều mà không ai tưởng tượng ra được. Đội cổ vũ của trường Đại học Kentucky (Mỹ) là đội rất nổi tiếng, vì họ đã 24 lần giành chức Vô địch Quốc gia. Thế nhưng, ít ai biết đằng sau đó có vẻ là những góc tối rất tệ hại.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, trường đại học vội sa thải huấn luyện viên - ảnh 1 Đội cổ vũ của Đại học Kentucky rất nổi tiếng và nhiều lần giành chức vô địch quốc gia.

Từ tháng Hai vừa rồi, một phụ huynh đã báo cáo với nhà trường về việc các sinh viên trong đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn trong một lần đi nghỉ. Sau đó, một số thành viên đã phải được chăm sóc y tế vì uống quá nhiều.

Có những thông tin khác là đội cổ vũ còn được “khuyến khích” thực hiện những màn trình diễn nguy hiểm trong khi không mặc đồ, hoặc các thành viên nữ bị động chạm vào những chỗ nhạy cảm... Tuy nhiên, các nhà điều tra nói rằng chưa thấy có bằng chứng cho việc này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, trường đại học vội sa thải huấn luyện viên - ảnh 2 Một phụ huynh làm căng vì các thành viên của đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn.
Thế nhưng có một sự thật mà một số thành viên đội cổ vũ tố cáo và phía điều tra cũng đã xác nhận, đó là các cheerleader bị đề nghị không... mặc đồ lót trong một sự kiện dành cho các đội cổ vũ được tổ chức ở Tennessee.
Ngay khi thông tin này được xác nhận và bị đăng khắp các mặt báo, trường đại học Kentucky đã lập tức sa thải bốn huấn luyện viên của đội cổ vũ, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng, dù họ từng góp công lớn trong việc đem các thành tích về cho nhà trường. Phía điều tra cũng cảnh cáo nhiều nhân vật trong trường, chẳng hạn như cố vấn, vì đã để những việc nguy hiểm và tồi tệ thế này xảy ra.
Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, trường đại học vội sa thải huấn luyện viên - ảnh 3 Phía điều tra xác nhận rằng, đội cổ vũ từng bị yêu cầu không mặc đồ lót khi biểu diễn trong một sự kiện.

Hiện nhà trường đang tìm một cố vấn mới, đồng thời làm việc với phụ huynh, sinh viên để cố gắng giải quyết vụ việc gây choáng này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, trường đại học vội sa thải huấn luyện viên - ảnh 4

Choáng váng trước sức tàn phá khủng khiếp của COVID-19 đối với cơ thể sau 6 tuần

Chỉ sau 6 tuần mà virus SARS-CoV-2 như đã biến anh ấy thành một con người khác hẳn!

(Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!