“Drama” giới beauty blogger chưa nguội, một nhân vật có tiếng tham chiến và bị “phản dame“

HHT - Tranh cãi giữa hai beauty blogger Call Me Duy và Võ Hà Linh là một trong những sự kiện được chú ý nhất tuần qua bởi nhiều tình tiết mới liên tục xuất hiện.

Những ngày qua, danh hiệu "drama queen" đã chính thức thuộc về hai beauty blogger nổi tiếng Call Me Duy và Võ Hà Linh khi cả hai đã có màn đá xoáy nhau tung tóe trên các trang mạng xã hội, từ Facebook đến YouTube.

Toàn cảnh drama của beauty blogger Call Me Duy và Võ Hà Linh

Câu chuyện drama bắt đầu khi một ngày đẹp trời, beauty blogger Call Me Duy đăng tải một video reaction (phản ứng) khi xem những video sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Trong hàng loạt những video phản ứng của Duy, có một video được cắt nhỏ từ video gốc của beauty blogger Võ Hà Linh (không thấy mặt). Vì vậy, Duy hoàn toàn không biết video này là của Linh và chỉ down về từ tài khoản TikTok đã re-up (tải lại) video lên.

Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 1 Call Me Duy là một chàng trai YouTuber nổi tiếng có hơn 261K subs với những video review và hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm skincare dựa trên các thành phần của nó. 

Nội dung là cô gái trong video sau khi sử dụng ủ trắng bằng chanh và bị ngứa, phải rửa nước liên tục. Call Me Duy đã phản ứng: "Thôi cái này là bị lố rồi. Không thể nào ngứa được. Này Duy thấy là xàm rồi nè. Sao ngứa được. Bột màu mà ngứa gì".

Ở phía dưới phần comment, một tài khoản bình luận rằng sở dĩ Võ Hà Linh bị kích ứng là vì trong sản phẩm có hydrogen peroxide (oxy già) và huỳnh quang. Tuy nhiên, Call Me Duy khẳng định: "Nó là chất chống oxy hóa và da body thì lớp bên ngoài nó đâu như da mặt mà ngứa được".

Ngay lập tức, Võ Hà Linh đã có phản ứng gay gắt: "Dùng thử coi ngứa không em? Em đọc về tác dụng phụ của hydrogen peroxide nồng độ cao chưa? Bản thân là một beauty blogger mà em phán HYDROGEN PEROXIDE là chất chống oxy hoá, không gây kích ứng da?[...] Hay em chỉ xem video, cầm bảng thành phần, cầm sản phẩm rồi em chém như đúng rồi?"

Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 2 Chủ nhân của video clip mà Call Me Duy làm video reaction là beauty blogger Võ Hà Linh. Cô nàng sở hữu kênh YouTube hơn 379K subs với các video review các mỹ phẩm dựa trên trải nghiệm bản thân.

Lộ diện nhân vật ủng hộ #team_CallMeDuy: Người đẹp Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019?

Một nick ảo tên Linh Hoàng Trương đã liên tục đăng bài trong các nhóm cộng đồng làm đẹp nhằm gây chiến để "ném đá" YouTuber Call Me Duy. Sau đó, tài khoản Linh Hoàng Trương chụp màn hình lại và được YouTuber Call Me Duy sử dụng trong video tổng hợp những comment "ném đá" chính mình và đổ lỗi cho Vũ Hà Linh là người đứng toan tính đằng sau. 

Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 3 Tài khoản ảo liên tục đăng những bài kích động tấn công Call Me Duy. Ảnh: Internet

Các "thánh soi" đã phát hiện và đặt nghi vấn nick ảo Linh Hoàng Trương là tài khoản phụ của người đẹp Lương Ý Như - Người đẹp Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 khi có điểm tương đồng về câu cú, hành văn, hình ảnh du lịch trùng thời điểm. Đáng chú ý, một bài quảng cáo trước đó khá lâu của nick ảo này có để một số điện thoại liên lạc hoàn toàn trùng khớp với số điện thoại đăng kí tài khoản facebook của Ý Như.

Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 4  Những bài post "kích war" được Call Me Duy dùng làm tư liệu cho clip "phản pháo" Vũ Hà Linh mới nhất - Ảnh chụp màn hình
Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 5 Lyn Liang được biết đến là tài khoản phụ của người đẹp Lương Ý Như chuyên dùng để bán mỹ phẩm. Số điện thoại của tài khoản phụ này trùng lặp với tài khoản Linh Hoàng Trương - chủ nhân bài post "kích war" - Ảnh chụp màn hình

Lương Ý Như là thí sinh Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Sau cuộc thi Hoa hậu, Ý Như lập một kênh YouTube tên @Swatchesbylyn chuyên review các sản phẩm skincare, kênh tuy không lớn nhưng thu hút một lượng xem ổn định.

Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 6 Lương Ý Như là người đẹp Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019.
Sau khi các bằng chứng được đưa ra trong các cộng đồng làm đẹp, Lương Ý Như đã có một story xin lỗi trên Instagram @swatchesbylyn.
Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 7 Story xin lỗi của Lương Ý Như - Ảnh chụp màn hình
Drama giữa hai beauty blogger chưa kịp nguội, một nhân vật nổi tiếng ủng hộ một phe ra mặt - ảnh 8

Sau một năm, các hiện tượng từng “gây bão” Top Trending YouTube giờ ra sao?

Là những tên tuổi được cư dân mạng liên tục bàn tán suốt năm 2019, các nhân vật này từng “cộp mác” hiện tượng YouTube. Vậy sau 1 năm, họ đã đặt tên mình ở đâu trong cơ số những “cơn bão” khác?

Vietnam's Next Top Model mùa 9 quay trở lại, netizen chuẩn bị tha hồ “hít drama” giải trí

Sau một năm vắng bóng do kế hoạch sản xuất liên tục bị trì hoãn vì diễn biến của đại dịch COVID-19, chương trình truyền hình thực tế về người mẫu tại Việt Nam - Vietnam's Next Top Model đã chính thức quay trở lại với series “Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!