Dự án Nhân ái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đưa sách tới các em nhỏ trường Tiểu học Bù Cà Mau
HHT - Trong tập 4 hành trình Người đẹp Nhân ái của Hoa Hậu Việt Nam 2020, nhóm thí sinh đã thực hiện dự án “Đường Tới Tương Lai” cùng anh Nguyễn Tú Anh và nhóm Chủ Nhật Yêu Thương. Dự án không chỉ mang sách tới mà còn hỗ trợ những vật dụng học tập giúp các em nhỏ tại Bình Phước có môi trường học tập tốt hơn.
Lần đầu tiên đến thăm nhà anh Nguyễn Tú Anh - nhân vật truyền cảm hứng cho dự án Đường Tới Tương Lai. Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam đã bị choáng ngợp bởi số lượng sách đồ sộ được sắp xếp đầy ắp căn phòng. Tiếp đón các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020, anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm Chủ Nhật Yêu Thương tiết lộ đây là công việc mỗi tuần của mọi người - cùng ngồi lại sắp xếp, đóng gói những chồng sách để vận chuyển đến những vùng sâu vùng xa.






Được truyền cảm hứng từ những hành động ý nghĩa, các thí sinh đã quyết định tặng anh Nguyễn Tú Anh một món quà: Chuyện về anh hùng “Biểu Sách”. Cuốn sách mà các thí sinh tự tay vẽ và trình bày này cũng chính là một trong những tiết mục mà 5 cô gái đã bí mật chuẩn bị gửi tặng đến các em nhỏ tại đây. Anh hùng “Biểu Sách” lấy cảm hứng từ người anh Nguyễn Tú Anh từ giờ sẽ mãi mãi là super hero trong lòng các em nhỏ.


Cùng chuyên mục

Thể hiện xuất sắc chủ đề “Tết tròn”, nữ sinh 2002 Ngọc Hoa đăng quang Én Vàng Học Đường 2020

Tổng thống Trump sẽ mang vali hạt nhân rời Washington DC: Đó là gì và làm sao ông Joe Biden nhận được nó?

Tại sao Lễ Nhậm Chức của Tổng thống Mỹ luôn là ngày 20/1, và có khi nào khác đi không?

Sinh viên Hà Nội hào hứng tham gia hiến máu trong ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2021

Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu lan tỏa thông điệp nhân văn của ngày Chủ Nhật Đỏ

Chủ Nhật Đỏ: Sinh viên ĐH Đà Nẵng sưởi ấm ngày Đông lạnh bằng những giọt máu hồng
