Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng

HHT - Từ một lời nói đùa của bác sĩ thú y, boss được sen đưa đi chụp ảnh thẻ. Dù chủ tiệm nghĩ "đầu anh chàng này có vấn đề" nhưng vẫn chụp ảnh xóa phông đẹp đẽ cho boss.

Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng

Nuôi thú cưng ngày nay đã trở thành thú vui của không ít các bạn trẻ, nhất là những người ở một mình. Họ nuôi thú cưng để trò chuyện, tâm sự và rồi dần dần chúng trở thành một phần trong cuộc sống. Dễ dàng nhận thấy nuôi chó hay mèo đều chó thú vui riêng nhưng thỉnh thoảng chúng khiến chúng ta lâm vào các tình huống khó xử giống như anh chàng dưới đây.

Chẳng là anh chàng đưa con chó của mình đi khám. Tại đây, bác sĩ thú y đã đưa cho một quyển vở nhỏ để điền thông tin của chú chó đồng thời yêu cầu đưa nó đi chụp ảnh thẻ. Câu nói như sét đánh ngang tai nhưng anh chàng vẫn thực hiện dưới sự ngạc nhiên, thậm chí là choáng của vô số người. Cuối cùng, bác sĩ thú y phán một câu xanh rờn rằng “nói đùa vậy thôi” khiến anh chàng không biết nên khóc hay cười.

Đưa
Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người sau khi xuất hiện.

“Lần đầu tiên trong đời mình mang chó đi làm giấy khai sinh. Tuần trước, bác sĩ thú y cho cái sổ rồi nói điền và đi chụp ảnh thẻ chó để dán vào. OMG, lần đầu mình nghe nói phải đưa chó đi chụp ảnh thẻ. Bế nó vào tiệm chụp hình kêu chụp ảnh thẻ mà ai cũng tưởng mình bị “mát”. Đến khi nói chụp làm giấy khai sinh cho chó thì có người cười đến không ngậm được miệng.

Rửa hình xong, hôm sau đem lại chỗ thú y thì bác sĩ phán: “Ơ cô nói đùa tưởng thật à? Không cần hình đâu mà có hình dán vào càng đẹp”. Mình cũng dán vào luôn vì mất công rửa rồi. Để nó ngồi cạnh tờ giấy không để ý nó liếm nhòe hết mực luôn. Đau đầu!”, tài khoản N.Q.T kể lại câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười của mình.

Kèm với đoạn tâm sự là hình ảnh giấy khai sinh và ảnh thẻ của chú chó.

Đưa
Ảnh thẻ chuẩn quốc tế 3×4.
Đưa
Bộ mặt đần thối sau khi nhận được giấy khai sinh vì ăn mấy cái tát vì tội liếm nhòe hết giấy.
Đưa
Chụp hình thẻ 4 tấm mất 28.000 đồng, khuyến mại trận cười của cả tiệm.

Ngay sau khi xuất hiện bài viết nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng. Ai cũng trầm trồ khen ngợi sự dễ thương của chú chó hơn 3 tháng tuổi cùng chủ nhân “bá đạo”.

“Chắc chủ thớt thích uống trà đào nên đặt tên như vậy đây mà! Không những có ảnh thẻ chuẩn quốc tế mà tên cũng Tây luôn!”, tài khoản B.H.Q bình luận.

“Làm giấy khai sinh thì thấy rồi còn ảnh thẻ đay là lần đầu tiên trong đời nhưng sau tất cả mình rút ra một điều ảnh thẻ của chúng ta “xấu độn thổ” còn chó, mèo thì “auto dễ thương””, tài khoản V.A viết.

“Năm ngoái đi tiêm phòng cho boss, cả phòng khám hỏi tên gì mình kêu tên chó mà ai cũng cười. Chắc chủ thớt vẫn chưa quê bằng đâu!”, tài khoản S.P.B chia sẻ.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được hàng nghìn phản hồi từ cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen dễ thương, nhiều người gắn tên bạn bè có nuôi thú cưng vào để đi chụp ảnh thẻ làm giấy khai sinh. 

saostar.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!