Fanpage bóng đá Thái Lan bất ngờ chặn người hâm mộ Việt Nam

HHT - Từ khoảng ngày 26/11 khi SEA Games 30 nội dung bóng đá nam khởi tranh, người hâm mộ Việt Nam đã không thể tìm thấy fanpage chính thức của bóng đá Thái Lan.

Fanpage bóng đá Thái Lan bất ngờ chặn người hâm mộ Việt Nam

Theo một số nguồn tin, trang fanpage chính thức của bóng đá Thái Lan ở địa chỉ @changsuek mới đây đã chính thức chặn các địa chỉ IP tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Facebook tại Việt Nam sẽ không thể tìm kiếm được nó.

Dù vậy, khi đổi địa chỉ IP sang các quốc gia khác, người dùng lại có thể tìm kiếm được fanpage này hoàn toàn bình thường. Về phần mình, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan hoặc các bên liên quan đều từ chối bình luận về thông tin này.

Fanpage bóng đá Thái Lan bất ngờ chặn người hâm mộ Việt Nam - ảnh 1
(Ảnh chụp màn hình)

Được biết, fanpage bóng đá Thái Lan có thể đã chặn người dùng từ Việt Nam từ khoảng ngày 26/11 sau khi đội U22 Thái Lan bất ngờ để thua U22 Indonesia trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30 đang diễn ra ở Thái Lan.

Theo một số phỏng đoán, không loại trừ khả năng fanpage bóng đá Thái Lan đã chặn người hâm mộ Việt Nam vì nhiều người đã để lại những bình luận có phần quá khích trước đó.

Tại nội dung bóng đá nam SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam nằm chung bảng với U22 Thái Lan. Sau loạt trận đầu tiên, U22 Việt Nam đang xếp đầu bảng với chiến thắng 6 - 0 trước đội tuyển U22 Brunei. Trong khi đó, bất ngờ thu U22 Indonesia tới 2 bàn, U22 Thái Lan đang xếp ở vị trí áp chót bảng B.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!