Giải đấu đầu tiên ở Việt Nam về bóng đá điện tử vừa được công bố, bạn đã sẵn sàng chưa?

HHT - Giải đấu đầu tiên ở Việt Nam về bóng đá điện tử vừa được công bố với quy mô tổng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng và các tuyển thủ thi đấu đến từ nhiều quốc gia. Thông tin này đã khiến những người yêu thích bộ môn Bóng đá điện tử (PES) đứng ngồi không yên.

Bộ môn PES tại Đông Nam Á vẫn luôn có giải đấu thường niên có lịch sử 4 năm, thường được tổ chức theo hình thức on-LAN ở các quốc gia. Theo lịch trình, trong năm 2020 nước chủ nhà tổ chức sẽ là Myanmar. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19 diễn ra căng thẳng, giải đấu đã phải tạm hoãn vô thời hạn.

Trong tình hình đó, ViettelTV Cup lần 1 xuất hiện như một liều thuốc tinh thần, thỏa mãn tâm lý của cộng đồng PES, cũng như cổ vũ phong trào PES phát triển trở lại mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là giải đấu PES chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Viettel TV và Box Sports phối hợp tổ chức.

Giải đấu đầu tiên ở Việt Nam về bóng đá điện tử vừa được công bố, bạn đã sẵn sàng chưa?? - ảnh 1 Buổi họp báo công bố giải ViettelTV Cup lần 1.

Giải đấu ViettelTV Cup lần thứ 1 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 30/6 và kéo dài trong 3 tuần với sự góp mặt của 24 tuyển thủ PES của nhiều quốc gia trong khu vực gồm có 4 tuyển thủ Thái Lan, 2 tuyển thủ Malaysia, 4 tuyển thủ Indonesia và 2 tuyển thủ Myanmar, 4 tuyển thủ khách mời đến từ Hàn Quốc.

Về phía Việt Nam sẽ có 8 tuyển thủ nổi tiếng là Tabi Tuấn Anh, Quang Barca, Jesus, Lê Hà Anh Tuấn, Duy Mập, Darkvegas, Thành Mù Tâm Figo. Chính điều này khiến ViettelTV Cup lần thứ 1 trở nên kịch tính, hấp dẫn và rất đáng được mong chờ, quan tâm trong thời gian tới.

Giải đấu đầu tiên ở Việt Nam về bóng đá điện tử vừa được công bố, bạn đã sẵn sàng chưa?? - ảnh 2 Lê Hà Anh Tuấn - tuyển thủ nhỏ tuổi nhất trong mùa giải lần này.

Ông Lê Đỗ Hoàng Quân - đại diện BTC cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi là đơn vị tổ chức giải đấu ViettelTV Cup lần thứ 1, một giải đấu quốc tế nhận được sự công nhận của các tuyển thủ trong và ngoài nước. Hy vọng với tư cách là chủ nhà, các tuyển thủ Việt Nam chúng ta sẽ tạo ra những cơn địa chấn, thúc đẩy cho sự phát triển của cộng đồng PES trên thị trường Esport không chỉ của nước nhà mà còn cả khu vực Đông Nam Á".

Giải đấu đầu tiên ở Việt Nam về bóng đá điện tử vừa được công bố, bạn đã sẵn sàng chưa?? - ảnh 3 Tuyển thủ Tabi Tuấn Anh.

ViettelTV Cup lần 1 được thi đấu dưới hình thức Online và chia làm ba giai đoạn gồm Vòng bảng, Playoffs và Chung kết. Giải đấu có tổng mức tiền thưởng là 120.000.000 đồng. 

Toàn bộ nội dung của ViettelTV Cup lần 1 sẽ được phát sóng trên ứng dụng ViettelTV. Bên cạnh đó, xuyên suốt mùa giải, các bạn khán giả có thể tương tác thêm với giải đấu qua nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Giải đấu đầu tiên ở Việt Nam về bóng đá điện tử vừa được công bố, bạn đã sẵn sàng chưa?? - ảnh 4

Hot TikToker Phạm Đức Anh: Hành trình từ con số 0 đến 3 triệu followers

Đẹp trai, đa tài lại sở hữu cả triệu lượt follow trên Tiktok nhưng 9X Phạm Đức Anh tự nhận anh không sở hữu những điểm mạnh để trở thành một người có ảnh hưởng trên MXH ngay từ đầu. Thực tế, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn để thu về cho trang của mình 3 triệu người theo dõi.

Giáo viên đặt mã đề đậm chất “cà khịa” khiến nhiều teen chỉ biết ngậm ngùi cay đắng

Thay vì chọn phương án truyền thống thì những giáo viên thời nay lại quyết định nắm bắt xu hướng với các mã đề vô cùng “bá đạo”.

Cơn ác mộng mua hàng online: Do lỗi mạng, một người đặt mua 28 xe ô tô, trị giá 38 tỷ đồng

Việc mua hàng online là rất tiện lợi, tuy nhiên, đôi khi chỉ một chút lỗi mạng hoặc trục trặc hệ thống thôi thì khách hàng có thể gặp một cơn ác mộng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!