Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, có cả cô gái “nếm bánh kem“

HHT - Video mới "Đời Thừa - Bên rìa hạnh phúc" của kênh YouTube 1977 Vlog một lần nữa nhanh chóng "gây bão" trong cộng đồng mạng với nhiều màn "cà khịa" đắc địa khéo léo truyền tải những đề tài đời sống nóng hổi dưới lớp vỏ ngôn từ của văn chương và điện ảnh.

Mỗi khi 1977 Vlog ra sản phẩm mới là cộng đồng mạng lại được dịp "đứng ngồi không yên". Khán giả luôn "hóng" xem 1977 Vlog sẽ mang đến những chất liệu gì mới từ văn chương và đời sống, phát kiến ra thêm câu chữ nào "đắc địa" ngay lập tức tạo thành xu hướng trên mạng xã hội.

Vlog mới của 1977 Vlog khiến cộng đồng mạng thích thú chia sẻ.

Mới đây, 1977 Vlog cho ra mắt video mới mang tên "Đời Thừa - Bên Rìa Hạnh Phúc". Tác phẩm Đời Thừa của nhà văn Nam Cao chính là cảm hứng chủ đạo tạo nên những tình huống hài hước trong vdeo này.

Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, trong đó có cả cô gái “nếm kem“ - ảnh 1

Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, trong đó có cả cô gái “nếm kem“ - ảnh 2

Cụ thể, câu chuyện về cuộc sống giới trí thức với nhân vật chính là văn sĩ Hộ và người vợ tên Từ được cài cắm mọi vấn đề nổi cộm trên mạng trong suốt thời gian vừa qua như việc các cô gái trẻ "hợp đồng" với đại gia "bao nuôi" dưới lớp vỏ sugar daddy - sugar baby, cô gái "ăn vụng" bánh kem bàn bên, ca sĩ Binz ra MV Bigcityboi...

Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, trong đó có cả cô gái “nếm kem“ - ảnh 3

Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, trong đó có cả cô gái “nếm kem“ - ảnh 4

Cùng điểm những câu thoại đắt giá trong vlog "Đời Thừa - Bên Rìa Hạnh Phúc":

- Kinh tế lên ngôi, nạn Sugar Daddy hoành hành, mở ra kỉ nguyên chăn rau sạch và ăn bám bố mẹ lớn chưa từng có, để cho bao phận người rơi vào cảnh đớn đau.

- Anh có đánh em đâu, là đạo đức đánh em đấy chứ! Anh có thể vứt bỏ cả nhân cách của mình nhưng không bao giờ vứt bỏ một đứa bé.

- Nếu Rapunzel (Người đẹp tóc mây) để lông chân, cô ấy sẽ có một đôi tất. Nhưng nếu em để cho anh nắm tay em sẽ có cả một chiếc váy cô dâu.

- Ngày xưa mà không yêu anh thì bây giờ BLACKPINK đã có đến 5 thành viên rồi đấy!

- Bố ơi hãy thức giấc/ Bố đã nghe gì chưa/ Nếu ngủ quá giờ trưa/ Đố ai giàu được đấy.

- Ôi bé ngoan của tôi ơi, chỉ có chị ong nâu là phải dậy sớm tìm nhụy, chứ anh đã thấy chú ong nâu nào phải chăm chỉ làm việc bao giờ chưa?

- Loài ruồi thường thích mút bánh sinh nhật còn con người thì quan tâm đến những điều tốt.

- Nói thì rất hay, nhưng chỉ cần bỏ ra thật nhiều tiền là tôi có thể thay đổi khẩu hình của cô ấy.

- Nếu cứ tư duy như vậy thì não của anh sẽ được đặt tên cho một giống chó mới đấy!

- À á a à ời/ Big city boy ơi/ Ai ai cũng muốn penthouse/ Nhưng mình nên sống làm sao cho đẹp.

Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, trong đó có cả cô gái “nếm kem“ - ảnh 5 Nhiều câu "cà khịa" cực gắt và thâm thúy đến từ 1977 Vlog.

Sau 2 ngày công chiếu, hiện tại video mới của 1977 Vlog đã nhận về gần 1,8 triệu lượt xem, đạt vị trí #11 Trending YouTube cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Càng có cơ hội đứng ở nhiều vị trí thì ta càng có thể quan sát cuộc sống tốt hơn!

Chúng ta sinh ra là để đứng... thứ mấy? Ai mà chẳng thích mình về ở vị trí đầu, ai mà chẳng khoái mình được là “sếp sòng”, nhưng về nhì, về ba thì có làm sao không?

Đà Nẵng hiến kế phát phiếu đi chợ nhằm hạn chế lây lan COVID-19 trong cộng đồng

Được biết đây là đề xuất của Sở Công thương Đà Nẵng nhằm tăng cường hơn nữa việc giãn cách xã hội, giúp hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 trong cộng đồng.

Đề thi tiếng Anh tốt nghiệp gây thích thú với sĩ tử, bàn về cuộc sống không có Internet

Chiều 10/8 lúc 14h30, gần 900.000 thí sinh bước vào môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Ngoại ngữ. Tầm 15h50, các thí sinh đầu tiên lần lượt bước ra khỏi điểm thi tại trường THPT Võ Thị Sáu (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) trong sự vui mừng vì kỳ thi tốt nghiệp gian nan đã chính thức kết thúc.
Giải mã video mới của 1977 Vlog: “Cà khịa” cả thế giới, trong đó có cả cô gái “nếm kem“ - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!