Giới trẻ Seoul thích thú check-in quán cà phê Việt phong cách thời bao cấp

HHT - Những du học sinh tại Hàn Quốc là "tín đồ" yêu thích phong cách retro và cà phê Việt đã không cần phải ghen tị với bạn bè trong nước bởi Cộng cà phê đã chính thức có mặt tại Seoul.

Giới trẻ Seoul thích thú check-in quán cà phê Việt phong cách thời bao cấp

Hai ngày trước, Cộng cà phê chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc. Vẫn là cách bày trí gần gũi với menu đồ uống đa dạng, không gian mang đậm phong cách retro quen thuộc, Cộng cà phê nhanh chóng nhận được sự chào đón của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc và giới trẻ Hàn.

Đồ uống tại Cộng cà phê được giới thiệu trên fanpage của một trang tin tại Hàn Quốc là "thứ cà phê sữa nhất định phải thử khi tới Việt Nam" nay đã có mặt tại Seoul, Hàn Quốc.

Nhân viên pha chế chính là một người Việt Nam đang sinh sống tại Seoul. Từ nay, những du học sinh Việt và giới trẻ Hàn Quốc là tín đồ yêu thích cà phê Việt mang phong cách retro đã không phải ghen tị với bạn bè trong nước.

Nhiều người xếp hàng để mua đồ uống tại Cộng cà phê trong ngày đầu khai trương.
Giới trẻ Hàn Quốc cũng rất thích thú check-in tại Cộng cà phê đầu tiên ở Seoul. (Ảnh: IG @forenooooon)
Ở đây còn có những "góc sống ảo" để những bạn gái tha hồ chụp ảnh so deep". (Ảnh: IG @knoparablem)
Không chỉ các bạn trẻ Việt Nam hào hứng với thương hiệu cà phê "cộp mác" Việt Nam này mà người dân Hàn Quốc cũng vô cùng thích thú.
Ảnh: IG @jji_bbi.
Cộng cà phê cũng thu hút sự quan tâm của nhiều trang tin và báo chí Hàn Quốc.

Cô bạn Bùi Trang (SN 1995, hiện đang học thạc sĩ tại Korea University) chia sẻ: "Từ nay mình sẽ có thể uống cà phê Việt ngay tại Hàn Quốc. Lâu nay mình vẫn băn khoăn là tại sao ẩm thực Việt Nam rất nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng lại chưa hề có quán cà phê thương hiệu Việt nào ở đây nên thấy hơi đáng tiếc. Giờ có Cộng cà phê rồi thấy mừng ghê".

Mong rằng sẽ có thêm nhiều thương hiệu đồ uống và ẩm thực Việt Nam "chào sân" giới trẻ thế giới!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!