DMCA.com Protection Status

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý

HHT - Instagram của nam rapper Binz gây chú ý vì các bài viết của anh đột ngột "bốc hơi", chỉ còn một đoạn rap cực lãng mạn liên quan đến chuyện tình cảm.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình cảm của Binz Châu Bùi gây xôn xao cộng đồng mạng. Chính vì thế, nhất cử nhất động của cả hai sẽ khiến nhiều fan quan tâm và chú ý đến.

Mới đây, động thái của Binz trên Instagram khiến nhiều fan sửng sốt vì đột nhiên, các hình ảnh và bài đăng trước đây của Binz bị xóa sạch.

Binz - nam rapper bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý - ảnh 1 Hiện Instagram của Binz chỉ còn duy nhất một bài đăng về đoạn rap cực ẩn ý được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của anh. (Ảnh chụp màn hình)

Những ca từ được lồng ghép trong bài hát khiến người nghe cho rằng anh muốn chia sẻ với mọi người hãy dừng phán xét vế quá khứ của bản thân. Anh sẽ dùng tình cảm chân thành để bắt đầu một tương lai mới.

Binz - nam rapper bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý - ảnh 2 Lời trong đoạn video rap cực ngầu của Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc khác nhiều khán giả cho rằng đoạn clip chỉ là sự trùng hợp, hoàn toàn không có sự ẩn ý nào khác. Thế nhưng nhiều fan vẫn bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của Binz và Châu Bùi.

Binz - nam rapper bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý - ảnh 3 Châu Bùi chia sẻ những trạng thái khá bình tâm trước những tin đồn vừa qua nhưng luôn được khán giả quan tâm. (Ảnh chụp màn hình) 

Decao phản ứng hài hước trước tin đồn “tình cũ có tình mới”

Người yêu cũ có người yêu mới dường như không ảnh hưởng tiêu cực đến Decao cho lắm khi anh lần lượt đăng tải những story khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. 

Cứ nghĩ chỉ Decao mới hợp style Châu Bùi, nhưng hóa ra Binz cũng không “lệch pha” tí nào

Cứ tưởng sẽ không ai có thể hợp với Châu Bùi như Decao trong phong cách ăn mặc, nhưng thực ra “soi” kỹ một chút thì sẽ thấy phong cách của Binz cũng chẳng hề kém cạnh và không “lệch pha” tí nào nếu kết đôi với Châu Bùi.

Binz khoe demo ca khúc mới, fan xuýt xoa: “Trái tim bad boy có chủ cũng si tình như ai“

Binz đã khoe một đoạn demo ca khúc mới trên tài khoản mạng xã hội của anh, đáng chú ý là đoạn lời của ca khúc gần như là lời "đáp trả" cho những tin đồn thể hiện sự không mấy tin tưởng vào tình cảm của anh với tình yêu mới.

Binz - nam rapper bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!