Gửi gắm thú vị của nữ MC truyền hình xinh đẹp Hàn Quốc đến HLV Park Hang-seo

HHT - Có mặt theo dõi buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ở Dubai chuẩn bị cho trận knock-out gặp Jordan, nữ MC xinh đẹp Nuri On của đài truyền hình JTBC đã nhắn nhủ đặc biệt đến HLV Park Hang-seo.

Gửi gắm thú vị của nữ MC truyền hình xinh đẹp Hàn Quốc đến HLV Park Hang-seo
Gửi gắm thú vị của nữ MC truyền hình xinh đẹp Hàn Quốc đến HLV Park Hang-seo - ảnh 1
Nữ MC xinh đẹp Nuri On có mong mỏi đặc biệt về HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam. Ảnh: NGỌC LINH.

Nữ MC xinh đẹp Nuri On của đài truyền hình JTBC là một trong khoảng 20 phóng viên Hàn Quốc có mặt ở sân Humaid Al Tayer (ngay bên cạnh sân thi đấu Al Maktoum), còn đông hơn cả báo chí Việt Nam.

Trao đổi cùng PV, cô cho biết việc Việt Nam lọt vào vòng 16 đội đã tạo ra cơn sốt bóng đá mới liên quan đến HLV Park Hang-seo ở Hàn Quốc.

Đó là lý do cô và rất nhiều đồng nghiệp có mặt ở Dubai lên sân Humaid Al Tayer để chứng kiến buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận mở màn loạt knock-out tại sân Al Maktoum vào ngày 20/1 tới.

“Ông Park lúc này đã đưa Việt Nam lọt vào vòng 16 đội và tất cả truyền thông Hàn Quốc lúc này đều kỳ vọng ông sẽ tiếp tục tạo ra những bất ngờ.

Nhiều CĐV Hàn Quốc rất hào hứng ủng hộ cho HLV Park Hang-seo và Việt Nam lọt vào vòng 16 đội. Đã có rất nhiều người dân quê tôi ngồi trước màn hình TV cổ vũ cho Việt Nam.

Trên truyền hình và trên các trang mạng, mọi người đang viết và làm rất nhiều chương trình về Việt Nam, với sự ủng hộ lớn lao cho HLV Park Hang-seo”, cô chia sẻ.

Gửi gắm thú vị của nữ MC truyền hình xinh đẹp Hàn Quốc đến HLV Park Hang-seo - ảnh 2
HLV Park Hang-seo đang tiếp tục tạo ra cơn sốt truyền thông nơi quê nhà. Ảnh: NGỌC LINH

Cũng theo Nuri On thì từ khi HLV Park Hang-seo đến Việt Nam, sự cổ vũ của người dân Hàn Quốc cho ông và Việt Nam ngày một lớn hơn.

Nữ MC xinh đẹp cho biết: “Sau khi HLV Park Hang-seo đồng ý dẫn dắt tuyển quốc gia Việt Nam và có khởi đầu ấn tượng với các đội tuyển Việt Nam, rất nhiều tờ báo và trang mạng đã ủng hộ mạnh mẽ và liên tục đưa tin về các bạn”.

Sau khi 2 lần dẫn trước Iraq, đánh bại Yemen và có mặt ở vòng 16 đội, Việt Nam đang là hiện tượng thú vị tại Asian Cup 2019. Mọi người lại phải nhắc lại hành trình không thể tin được ở giải U.23 châu Á, bất ngờ nối tiếp bất ngờ ở ASIAD 2018...

Gửi gắm thú vị của nữ MC truyền hình xinh đẹp Hàn Quốc đến HLV Park Hang-seo - ảnh 3
Nữ MC Nuri On của đài JTBC kỳ vọng HLV Park Hang-seo sẽ từ chối các lời mời về Hàn Quốc làm bóng đá. Ảnh: NGỌC LINH

Điều đó cho thấy thành công của các đội tuyển Việt Nam không phải ngẫu nhiên, mà la thực tài của cả thầy lẫn trò suốt 1 năm qua, khiến dư luận châu Á đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong quan điểm cá nhân, Nuri On cho rằng: “Có lẽ có nhiều CLB Hàn Quốc quan tâm muốn mời HLV Park Hang-seo về huấn luyện ở quê nhà. Nhưng trong mắt của một fan bóng đá, tôi tin tưởng ông Park sẽ tiếp tục hành trình tuyệt vời của mình.

Tôi mong như vậy, để giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục tạo ra những câu chuyện thần kỳ như thế này. Điều này sẽ rất tốt cho bóng đá Việt Nam”.

thanhnien.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!