Hà Nội: Các bạn "tân binh” trường Ams thích thú với hội chợ các câu lạc bộ

HHT - Là một trong những hoạt động chào đón “tân binh” được mong đợi nhất năm, Club Fair mang đến cái nhìn toàn diện về các CLB trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, giúp học sinh khóa mới tìm hiểu và lựa chọn cho mình hoạt động ngoại khóa phù hợp.

Hà Nội: Các bạn "tân binh” trường Ams thích thú với hội chợ các câu lạc bộ

Club Fair là hoạt động truyền thống và lâu đời nhất của Ams Advisor – CLB học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Xuất phát từ mong muốn giúp các bạn học  sinh lớp 10 có được cái nhìn tổng quát về những hoạt động lí thú ở Ams, sự kiện này chính là “cây cầu nối” đưa các bạn đến với các CLB phù hợp.

Hà Nội: Các bạn
Hội chợ câu lạc bộ năm nay được chia thành 4 khu: Học thuật, Nghệ thuật, Xã hội, Thể thao.

Với chủ đề “The Terminal” - Nhà ga không cảng, BTC Club Fair 2018 mang tới một nhà ga đặc biệt ngay tại sảnh B-C với hơn 40 Gates - hơn 40 Câu lạc bộ trong trường với các lĩnh vực trải dài từ học thuật, nghệ thuật cho đến xã hội, thể thao. Không đơn thuần là một “hội chợ”, Club Fair giống như một chuyến tham quan đầy thú vị, “dẫn đường” cho các “tân binh” Ams đến với CLB phù hợp để ươm mầm, bộc lộ tài năng của mỗi cá nhân.

Hà Nội: Các bạn

Hà Nội: Các bạn
Khu Photo Booth ấn tượng do các thành viên BTC cùng tình nguyện viên tự tay thiết kế.
Hà Nội: Các bạn

"Vé thông hành" được BTC tặng cho các bạn học sinh khối 10 khoá 18-21 như một món quà kỉ niệm.

Tại Club Fair 2018, các "tân binh" Ams còn được mãn nhãn trước những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ các CLB trong trường. Mang đến bầu không khí vô cùng sôi động, BTC muốn lan toả tới các bạn học sinh khối 10 ngọn lửa nhiệt huyết “Tôi - Amser, Tôi Năng Động!”. Kết thúc Club Fair, dường như dư âm sội động, náo nhiệt vẫn còn đó trong mỗi người, hứa hẹn một năm học mới đầy những hoạt động ý nghĩa và bổ ích của chính các học sinh cấp 3 của ngôi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng