Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An

HHT - Sáng nay 5/9/2018, thầy và trò trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã nô nức đi dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An

Cùng hòa chung với không khí phấn khởi, vui mừng của hàng triệu học sinh cả nước, sáng nay, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Chu Văn An đã có vinh dự đón chủ tịch nước Trần Đại Quang về dự lễ khai giảng năm học mới của trường.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang về dự lễ khai giảng trường THPT Chu Văn An

Với truyền thống dạy tốt - học tốt, trường THPT Chu Văn An (tiền thân là trường Bưởi) là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của thủ đô với nhiều thế hệ học sinh ưu tú, tài năng, có nhiều cống hiến cho đất nước như Dương Quảng Hàm, Hoàng Xuân Hãn, Nguyễn Mạnh Tường

Học sinh trường nô nức trong không khí khai giảng năm học mới.

Hơn một thế kỉ đã qua, nhưng tên gọi thân thương của ngôi trường Bưởi - Chu Văn An vẫn còn hiện hữu mãi trong lòng người dân thủ đô nói chung và tập thể giáo viên - học sinh của trường nói riêng như chiếc nôi của truyền thống “Yêu nước - Cách mạng - Dạy tốt - Học giỏi”.

Sau phần diễn văn khai giảng năm học mới 2018 - 2019 do Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An trình bày, Chủ tịch nước sẽ đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019, phát biểu và tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Cô Hiệu trưởng phát biểu chào mừng năm học mới.
Chủ tịch nước phát biểu chào mừng năm học mới 2018 - 2019.

Buổi lễ khai giảng còn có sự tham dự của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở GD-ĐT Chử Xuân Dũng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!