Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi

HHT - Cùng với hơn 22 triệu học sinh và sinh viên cả nước, sáng nay thầy trò trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội cũng nô nức bước vào năm học mới 2017 - 2018.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 1

Cũng vẫn như mọi năm, teen 3 khối cùng vui đón khai giảng ngay tại khuôn viên trường, tuy không gian hơi hẹp một chút nhưng ấm áp tình cảm bạn bè, thầy cô thân dưới mái trường quen thuộc.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 2

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 3

Bên cạnh không khí đón năm mới náo nức niềm vui, nét mới của năm học mới 2017 - 2018 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ chính là việc teen toàn trường, đặc biệt là các “ma mới” K49 mới nhập trường háo hức chào đón một sự kiện ý nghĩa: Chương trình Định hướng và Phát triển tân học sinh - Ten Plus (Mười cộng - 10+).

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 4

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 5

Với teen CNN nói chung và với teen K49 nói riêng, “event” Mười cộng - 10+ được ví như niềm vui nhân đôi trong năm học mới này, bởi nó đánh dấu chặng đường 10 năm mô hình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, sáng tạo, bổ ích cho teen toàn trường.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 6

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 7

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi - ảnh 8

Vì đón niềm vui mới mà bạn Đặng Trang - lớp 12K, bạn Lê Minh Vũ - lớp 11G hay gần 30 học sinh và thầy cô giáo trẻ mới quên cả mệt nhọc, cái nóng mà “đóng” đồng phục chỉn chu, đến trường từ rất sớm để đứng vào hàng ngũ đón tiếp đại biểu, bạn bè, bước những bước chân đầu tiên đến ngôi trường thân yêu trong năm học mới. 

TRỌNG TÙNG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!