Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh

HHT - Vừa qua, trường Mầm non và Tiểu học Genesis đã tổ chức lễ khai giảng và khánh thành với sự tham gia của hơn 200 vị đại biểu, phụ huynh cùng các bạn học sinh.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh

Lễ khai giảng lấy chủ đề “CONNECTION” mang ý nghĩa sự kết nối giữa các bạn học sinh, các bạn học sinh với gia đình và xã hội, giữa các cơ sở giáo dục với nhau và với giáo dục quốc tế, với các giá trị giáo dục xanh mà toàn thế giới đang tập trung nguồn lực để phát triển.

Các đại biểu là lãnh đạo đến từ Vụ Giáo dục Mầm non, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Tây Hồ, UBND phường Xuân La, Tập đoàn Capital House, các đối tác của nhà trường... cùng các chuyên gia giáo dục, chuyên gia phát triển bền vững đến từ nhiều quốc gia, các bậc phụ huynh học sinh đã chứng kiến lễ cắt băng khánh thành nhà trường và lễ khai giảng năm học mới.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh - ảnh 1
Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu.

Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ và triển lãm sản phẩm mỹ thuật. Những tác phẩm này được chính các bạn tween đến từ khối Mầm non và Tiểu học của trường Genesis tập luyện và chuẩn bị trong thời gian học Hè.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh - ảnh 2

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh - ảnh 3
Những tiết mục văn nghệ do tween Genesis chuẩn bị giúp buổi lễ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. 

Phát biểu khai giảng, thầy Nguyễn Hoài Bắc - Tổng Hiệu trưởng nhà trường xúc động trong khoảnh khắc chia sẻ Genesis là một khởi đầu mới của thầy sau 20 năm công tác trong ngành giáo dục. Thầy chia sẻ mong muốn sẽ bắt tay vào xây dựng ngôi trường này trở thành cơ sở giáo dục xanh bền vững trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng ngay từ bậc mầm non, tiểu học – là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng, khuyến khích các học sinh khám phá, tận hưởng và phát huy hết tiềm năng của bản thân trong vai trò những công dân thực hành các giá trị phát triển bền vững trọn đời.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh - ảnh 4
Thầy Nguyễn Hoài Bắc - Tổng Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng.

Sanne Van Oort - Giám đốc Chương trình Tiếng Anh ESL & Chương trình Giáo dục xanh đã có những lời chia sẻ về triết lý giáo dục bền vững của nhà trường. Cô nói về giá trị kết nối giữa con người với giáo dục, con người với thiên nhiên. Phần phát biểu và chia sẻ của cô được các bậc phụ huynh học sinh hưởng ứng tích cực.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh - ảnh 5
Sanne Van Oort tâm huyết chia sẻ về triết lý giáo dục bền vững của nhà trường

Đặc biệt, mọi người đã cùng hưởng ứng thông điệp “CONNECTION" bằng cách chung tay ghi dấu ấn lên hình ảnh vòng giá trị phát triển bền vững của Nhà trường.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh - ảnh 6
Rất nhiều lời chúc, niềm hy vọng đã được nhắn nhủ trong buổi lễ khai giảng và khánh thành hôm nay.

BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!