Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

HHT - Trong khi đồng bào Miền Trung chưa khắc phục được đáng kể hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ liên tục xảy ra từ đầu tháng 10 năm 2020 thì cơn bão số 9 cực mạnh lại ập vào khu vực miền Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên tiếp tục gây những thiệt hại to lớn.

Vào ngày 16 tháng 10 vừa qua, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên - ảnh 1

Lời kêu gọi đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân. Tổng số tiền và giá trị số hàng hỗ trợ đăng ký qua báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tới 10 tỷ đồng. Ngay sau đó, đại diện báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (gồm Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng) đã tổ chức chuyến đi tới một số địa phương thuộc ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế chịu hậu quả nặng nề trong trận lũ vừa qua để trao tận tay tiền và hàng hoá cứu trợ tới người dân. Chuyến đi có sự tham gia của đại diện nhiều doanh nghiệp và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp. Chỉ riêng trong chuyến công tác này, đoàn đã trao tới tay người dân bị ảnh hưởng mưa lũ gần 3 tỷ đồng.

Trong những ngày tới, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp tục tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà đồng bào các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại bởi các cơn bão số 6, 7, 8, 9.

Công cuộc khắc phục hậu quả bão lũ còn dài và gian nan trên dải đất miền Trung, vì vậy, Báo Tiền Phong trân trọng mời các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, đồng hành với báo và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên hành trình ý nghĩa này.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên - ảnh 2

Quý đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có thể ủy nhiệm cho báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực hiện việc thăm hỏi, tặng quà, hoặc đồng hành cùng chúng tôi đến trao tặng tận tay các hộ gia đình, các địa phương bị thiệt hại. Việc trao tặng sẽ có sự tham gia của chính quyền và lực lượng Đoàn viên thanh niên địa phương.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản báo Tiền Phong tại Ngân hàng BIDV: Số tài khoản: 1231.0000.062175 - chi nhánh Quang Trung, Hà Nội với nội dung chuyển khoản: “ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”; hoặc liên hệ: Ban Bạn đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội - Điện thoại: 0977456112.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp!

Tình hình bão số 9 đi qua miền Trung: Cúp điện nhiều nơi, mái tôn bay như giấy

Tâm bão đi đến đâu người dân khốn đốn đến đó, chỉ trong vòng chưa đến 12 tiếng đồng hồ bão bắt đầu đổ bộ, nhiều nơi đã phải cúp điện, mái tôn bay khắp nơi, “nhà không châm đèn nhà vẫn sáng” bởi giờ chỉ còn là những bức tường đổ vỡ.

Sau 11 năm, người dân Lý Sơn (Quảng Ngãi) lại vất vả chống cơn bão lịch sử

Bão số 9 Molave được dự báo là một trong hai cơn bão có cường độ mạnh nhất đổ bộ vào nước ta trong 20 năm gần đây (cơn bão còn lại là Xangsane năm 2006). Sáng ngày 28/10, bão số 9 đã tràn qua Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió mạnh nhất 115 - 135 km/h ở vùng tâm bão, gây mưa to và gió giật mạnh.

Hội An: Hàng loạt villa, homestay sẵn sàng cho người dân vào tránh bão số 9 miễn phí

Trước những dự đoán rằng bão số 9 Molave là cơn bão mạnh nhất năm nay đổ bộ vào nước ta tính đến hiện tại, người dân Hội An đã "nối vòng tay lớn" giúp nhau cùng tránh bão.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng