Hiện tượng mạng Trang Hý "tấn công" sóng truyền hình trong "Bản Lĩnh Nhóc Tỳ"

HHT - Hiện tượng mạng Trang Hý sẽ tham gia đóng tình huống cùng diễn viên Duy Khương trong tập 5 của chương trình "Bản Lĩnh Nhóc Tỳ".

Hiện tượng mạng Trang Hý "tấn công" sóng truyền hình trong "Bản Lĩnh Nhóc Tỳ"

Trong Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, ở phần thi Thử tài ứng biến, các nghệ sĩ sẽ mang đến những tình huống gần gũi, thường gặp để các thí sinh xử lý và ứng biến. Trong các tập đã phát sóng, sự góp mặt của các diễn viên Lê Giang, Lê LộcDuy Khương nhận được nhiều yêu thích từ khán giả xem đài khi các bé phát huy sự lanh lợi và khả năng giải quyết xuất sắc.

Hiện tượng mạng Trang Hý

Hiện tượng mạng Trang Hý

Chia sẻ về việc góp mặt trong Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, Trang Hý cho biết cô khá băn khoăn khi nhận được lời mời. Cô tâm sự: “Có nhiều cái Trang có thể không kiểm soát. Nhiều lúc Trang khá trầm lắng và nghiêm túc, nhưng có lúc Trang lại hơi thái quá. Nhiều khi mình có duyên, nhưng cũng có lúc vô duyên. Trang là người hay lo nên cũng lo lên sân khấu sẽ vô duyên". 

Hiện tượng mạng Trang Hý

Trong trailer được hé lộ, Trang Hý xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh cùng kiểu tóc “hai sừng” và vẻ mặt hài hước thường thấy. Cô và Duy Khương sẽ đóng 3 tình huống xoay quanh những chủ đề gần gũi với thiếu nhi như tình bạn, trường học… Các thí sinh tham gia chương trình sẽ theo dõi vở kịch và bấm chuông giành quyền xử lý tình huống mà các nhân vật trong câu chuyện gặp phải. 

Hiện tượng mạng Trang Hý

Chia sẻ về những tình huống mà mình sẽ mang đến cho chương trình, Trang Hý cho biết: “Các tình huống nhìn qua có vẻ đơn giản, nhưng thật ra có nhiều cái người lớn còn khó xoay sở. Nhưng qua đó, sẽ dạy cho các bé rất nhiều thứ, giúp các bé biết các xử lý khi gặp phải chuyện tương tự trong cuộc sống. Đó có thể là việc đi lạc, hay ứng xử với người lạ như thế nào”. 

Hiện tượng mạng Trang Hý

Bản Lĩnh Nhóc Tỳ sẽ phát sóng lúc 10h00, Chủ Nhật, ngày 8/10 trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!