Hình ảnh anh bộ đội hát hay như ca sĩ, ngồi trên xe đẩy nhau khiến dân mạng "lịm tim"

HHT - Giữa tâm dịch đang diễn biến căng thẳng, những anh bộ độ tại các quân khu cách ly vẫn khiến dân tình xuýt xoa bởi loạt hình ảnh vui tươi và lạc quan yêu đời này!

Khác với vẻ nghiêm túc trên quân trường, hình ảnh đời thường của các anh bộ đội lại vô cùng gần gũi và thân thiện. Nhằm làm giảm bớt không khí ngột ngạt ở các khu cách ly, các anh vô tình tạo nên những khoảnh khắc đáng giá và không kém phần dễ thương.

Loạt ảnh dưới đây vừa qua được cộng đồng mạng chia sẻ rất rầm rộ sẽ khiến bạn bật cười trước sự lạc quan yêu đời này.

Hình ảnh chú bộ đội hát hay như ca sĩ, ngồi trên xe đẩy nhau khiến dân mạng Chiếc xe để chất đồ nay lại được các anh dùng để “đèo” nhau. Ảnh: Cháo hành miễn phí
Hình ảnh chú bộ đội hát hay như ca sĩ, ngồi trên xe đẩy nhau khiến dân mạng Đêm rét chung chăn, thành đôi tri kỉ”. Một khoảnh khắc vừa giản dị và gần gũi, vừa khiến ta cảm động trước sự cống hiến của các anh. Ảnh: Internet
Hình ảnh chú bộ đội hát hay như ca sĩ, ngồi trên xe đẩy nhau khiến dân mạng Xem các anh tự tay vào bếp trổ tài đây này. Ảnh: Internet.
Không chỉ vậy, các anh còn mở liveshow miễn phí phục vụ cư dân cách ly, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi khiến cư dân mạng lịm tim vì giọng hát hay như ca sĩ chuyên nghiệp.

Tình hình dịch Covid-19 đang hết sức phức tạp, tuy vậy các anh bộ đội làm công tác hỗ trợ phòng chống dịch vẫn nỗ lực từng ngày phục vụ bà con. Dù phải căng sức để giúp người dân khu cách ly có được cuộc sống thoải mái nhất, họ vẫn luôn tươi cười và lạc quan.

Để tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, chúng ta hãy cùng chung tay chống dịch như chống giặc, hạn chế ra đường hết mức có thể để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh nhé!

Đóng cửa tiệm nail vì Covid-19, gia đình Việt tại Mỹ may khẩu trang tặng cộng đồng

Gia đình của cậu và dì đang ngày đêm may khẩu trang để tặng cho bệnh viện. Thật mừng vì sản phẩm mọi người làm đã được Sở Y tế địa phương chứng nhận đảm bảo chất lượng và đưa vào sử dụng. Thật là một tin ấm áp trong thời điểm nước Mỹ thiếu trầm trọng các thiết bị y tế phòng dịch.

Những khoảnh khắc ấm lòng giữa mùa dịch COVID-19 qua loạt tranh chibi dễ thương

Những khoảnh khắc ấm lòng giữa mùa dịch Covid-19 đã tạo nguồn cảm hứng cho nhiều dân mạng trổ tài hội họa.

Bữa ăn muộn ở hành lang của các chiến sĩ khu cách ly: Tuyệt vời hơn mọi menu đắt tiền!

Hai hàng dài chiến sĩ ngồi ăn bữa tối muộn sau một ngày căng mình chống dịch Covid-19 và giúp đỡ những người dân ở khu cách ly nhận nhiều sự đồng cảm, sẻ chia của cư dân mạng.

Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly

Ai nói cách ly là khổ, với sự lạc quan và chút khiếu hài hước, dù ở đâu cuộc đời bạn cũng sẽ vui như bộ phim hài, như anh bạn Vũ Việt Linh với tiệm tạp hóa Cô Vy “rần rần” mạng xã hội này!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!