Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen!

HHT - Vừa qua, chàng trai “Lớn rồi còn khóc nhè” Trúc Nhân đã gây “chấn động” TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon bởi những ca khúc “hết xẩy” cùng những chia sẻ lắng đọng về ý nghĩa của những quyển sách đối với anh.

Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen!

Quyển sách “ghi dấu” trong lòng chàng ca sĩ “khóc nhè”

Ngày 19/7/2019 vừa qua, ca sĩ Trúc Nhân đã xuất hiện với vai trò “người tiên phong” quyên góp sách cũ trong buổi khai mạc chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 do TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon, Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Công ty phát hành sách FAHASA phối hợp tổ chức.

Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen! - ảnh 1

Tại buổi giao lưu về sách và việc đọc sách, Trúc Nhân đã chia sẻ: “Quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc chính là “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một quyển sách nhẹ nhàng khiến Nhân nhớ lại những kí ức tuổi thơ của mình. Đọc xong Nhân thấy những khó khăn mình trải qua thật ra rất xứng đáng bởi vì nó là một phần của thành công sau này”.

Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen! - ảnh 2

Ở thời đại 4.0, chúng ta có rất nhiều phương tiện đọc. Do đó, Trúc Nhân gợi ý các bạn trẻ có thể tận dụng công nghệ trong việc đọc như sử dụng máy đọc sách hay iPad vì đọc sách giúp chúng ta rèn luyện khả năng tưởng tượng. “Khi vẫn còn khả năng tưởng tượng, chúng ta hãy cố gắng thả lỏng bản thân để chiêm nghiệm những thông điệp trong cuộc sống”, nam ca sĩ nhắn nhủ.

Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen! - ảnh 3

Trúc Nhân cũng không quên trở thành “người tiên phong” mở hàng quầy quyên góp sách bằng cách tặng quyển sách mình yêu thích nhất cho chương trình. “Trúc Nhân hy vọng mình có thể góp phần viết tiếp những ước mơ cho trẻ em nghèo, để các em tin tưởng hơn vào tương lai, tiếp tục việc học của mình” – Trúc Nhân chia sẻ thêm. Chương trình dự kiến kêu gọi quyên góp được 5000 cuốn sách cho trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước có thư viện khang trang, tử tế.

Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen! - ảnh 4

Bên cạnh việc lan tỏa tinh thần không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức bằng những trang sách, Trúc Nhân cũng không quên thể hiện sở trường của mình là những ca khúc thật sôi động như Lớn rồi còn khóc nhè, Thật bất ngờ, và Bốn chữ lắm. Không khí ở sân khấu đi từ lắng đọng sang dâng trào cảm xúc, đặc biệt là khi Trúc Nhân mời một bạn khán giả lên song ca cùng mình.

Cuối cùng, Trúc Nhân cũng không quên trải lòng về những tâm sự của người trong nghề. “Nhân làm nghề được 8 năm, đến nay cũng đã gần 30 “nồi bánh chưng”, trải qua nhiều khó khăn nhưng Nhân vẫn luôn giữ vững ước mơ. Nhân mong các bạn cũng sẽ kiên trì theo đuổi ước mơ của mình”. Thông điệp của Trúc Nhân cũng là điều mà chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 hướng tới.

Cuối tuần không lo chán với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2, nhằm cổ vũ văn hóa đọc của giới trẻ, BTC còn có chuỗi các buổi giao lưu cùng các tác giả sách, bao gồm:

  • Chương trình Ngày hội Lớp Học Mật Ngữ vào lúc18h – 19h, thứ Bảy ngày 20/07/2019, với sự tham gia của khách mời là ca sĩ nhí Thiên Khôi (Quán quân Vietnam Idol Kids 2018) và những trò chơi vui nhộn cùng hàng trăm phần quà đến từ bộ truyện tranh best seller Lớp Học Mật Ngữ.
  • Chương trình Giao lưu giới thiệu sách “Hẹn hò đi, chờ chi!” diễn ra vào lúc 18h00 – 19h00, Chủ nhật ngày 21/07/2019 cùng tác giả Jolie Táo (Ngọc Trâm) và Nho Khoa – đồng tác giả Bí kíp thả thính và Dành cả thanh xuân để crush một người. Chương trình sẽ cho các bạn trẻ cái nhìn mới về các ứng dụng hẹn hò đang là xu hướng trong thời đại 4.0.
  • Chương trình Giao lưu giới thiệu sách “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” vào lúc19h30 – 20h30, Chủ nhật ngày 21/07/2019 cùng hot travel blogger Lý Thành Cơ. Anh sẽ bật mí những bí kíp đi du lịch khắp thế giới cũng như cách điểm tô cho mùa hè thêm đáng nhớ.
  • Chương trình Giao lưu giới thiệu sách “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau!” vào lúc 18h00 – 19h00, thứ Bảy ngày 27/07/2019 cùng nghệ sĩ – tác giả Minh Dự. Một khía cạnh thật khác của “thánh chửi” sẽ được hé lộ và hứa hẹn làm tất cả bất ngờ.
  • Chương trình Giao lưu giới thiệu sách “Sống tiếp và sống tốt” cùngtác giả sách Hamlet Trương và ca sĩ Tăng Phúcdiễn ra vào lúc 18h00 – 19h00, Chủ nhật ngày 28/07/2019 cho bạn gặp gỡ những “tác giả thần tượng” luôn được săn đón trong giới trẻ hiện nay.

Hoá ra quyển sách mà Trúc Nhân tâm đắc lại vô cùng quen thuộc với teen! - ảnh 6

Mỗi bạn đăng ký tham dự chương trình tại link https://bit.ly/2RItrad sẽ nhận được quà là một túi tote jeans từ V-SIXTYFOUR. “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 sẽ là một hoạt động đậm tính nhân văn nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sôi động mà các bạn trẻ không thể bỏ qua mùa Hè này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!