Hồng Kông: Netizen phẫn nộ khi loạt clip nhạy cảm của khách thuê phòng bị phát tán

HHT - Một chủ phòng tiệc cho thuê đã gửi nhiều clip nhạy cảm của khách thuê phòng cho nhóm bạn thân để “xem cho vui”, ai ngờ bị tung hết lên mạng. Sự việc khiến nhiều người Hồng Kông (Trung Quốc) đang rất phẫn nộ, nên phòng tiệc phải tạm đóng cửa và chủ phòng đối diện với án phạt nặng.

Người Hồng Kông (Trung Quốc) đang rất bất bình khi một số đoạn clip trong camera an ninh của một phòng tiệc cho thuê bị tung lên mạng. Mà đó là những clip “nhạy cảm” của khách thuê phòng tiệc.

Đây là một phòng tiệc khá nổi tiếng ở Yau Ma Tei (Du Ma Địa), nơi nhiều khách trẻ thuê để tụ họp bạn bè, liên hoan.

Chủ phòng tiệc cho thuê làm lộ nhiều clip nhạy cảm của khách hàng, phòng tiệc phải đóng cửa - ảnh 1 Một hình ảnh trong một clip nhạy cảm của khách hàng. Ảnh: Apple Daily.

Tuy nhiên, cô Wong, người sở hữu phòng tiệc, nhấn mạnh rằng, camera an ninh này được lắp ngay bên trong phòng, rất rõ để khách cũng nhìn thấy. Thậm chí, trong phòng còn có bảng ghi rằng camera an ninh đang hoạt động. Mà đây là phòng tiệc cho thuê chứ không phải nhà nghỉ hay khách sạn, nên khách hàng “làm liều” trong phòng tiệc như thế là… vấn đề của khách.

Cô Wong cũng phủ nhận việc mình tung các clip lên mạng. Cô cho rằng, bạn trai của cô, họ là Lam, đã gửi các clip cho bạn bè “xem cho vui”, rồi sau đó lại cãi nhau với bạn nên bị bạn đăng clip lên mạng để trả đũa.

Chủ phòng tiệc cho thuê làm lộ nhiều clip nhạy cảm của khách hàng, phòng tiệc phải đóng cửa - ảnh 2 Cô Wong nói, camera được lắp công khai, mà đây là phòng tiệc, khách hàng "làm liều" thì không phải lỗi của cô.

Theo logic thì sự việc có vẻ đúng như cô Wong nói, bởi một tài khoản Instagram đã được lập, đăng hình ảnh của Lam, cùng cả địa chỉ và số điện thoại phòng tiệc, kết tội Lam lén quay phim những cặp đôi trong phòng. Tài khoản này kêu gọi mọi người báo cảnh sát và tẩy chay phòng tiệc của Lam và cô Wong.

Có ít nhất 4 clip nhạy cảm đã bị lộ. Thậm chí, một người từng thuê phòng tiệc này còn nói rằng anh chỉ biết được clip có mình bị tung lên mạng do một người bạn thông báo.

Theo truyền thông địa phương thì phòng tiệc này có mức giá tốt nên rất thu hút khách hàng, mỗi phòng có thể cho 2 - 6 khách thuê, trong phòng có nhiều trò chơi, phục vụ cho những buổi liên hoan của các nhóm bạn.

Chủ phòng tiệc cho thuê làm lộ nhiều clip nhạy cảm của khách hàng, phòng tiệc phải đóng cửa - ảnh 3 Một cặp đôi khác cũng bị lộ clip trong phòng tiệc cho thuê. Ảnh: Apple Daily.

Tuy nhiên, hiện ít ai trách móc những người khách mà chủ yếu chỉ trích phòng tiệc, nên nơi cho thuê này phải tạm đóng cửa ít nhất vài tháng, đồng thời xóa các trang mạng xã hội của mình.

Phía cảnh sát đang điều tra vụ việc. Theo luật ở Hồng Kông thì việc quay phim người khác mà không được phép và chia sẻ những video đó là phạm pháp nghiêm trọng, sẽ bị phạt tới 50.000 đôla Hong Kong (150 triệu đồng) và 2 năm tù.
Chủ phòng tiệc cho thuê làm lộ nhiều clip nhạy cảm của khách hàng, phòng tiệc phải đóng cửa - ảnh 4

Bị nhắc nhở: “Làm mẹ rồi thì ăn mặc cho đàng hoàng”, mẹ đơn thân thẳng thừng đáp trả

Một người mẹ đơn thân thẳng thắn phản đối những lời chỉ trích cô, cho rằng cô cần ăn mặc cho đúng kiểu một người mẹ, thay vì mặc “hở hang”. Những lời phản đối của cô được rất nhiều người ủng hộ.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!