DMCA.com Protection Status

Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“

HHT - Đoạn video quay lại cảnh đập hộp iPhone 12 Pro Max của Độ Mixi khiến dân mạng cười thích thú không phải vì chiếc iPhone mới mà là vì loạt biểu cảm cực "nhắng nhít" của "Tộc trưởng".

Những chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple đã chính thức được bán ra tại các Apple Store trên toàn thế giới vào 13/11 vừa qua. Ngay sau đó, những chiếc iPhone này đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay từ nước ngoài về và được các tín đồ Apple "săn lùng". Hot streamer Độ Mixi cũng không ngoại lệ, chàng "tộc trưởng" cũng nhanh tay sắm cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max màu Pacific Blue (hay còn gọi là xanh navy) 512 GB - phiên bản cao nhất của iPhone 12 series.

Trong buổi livestream mới nhất, Độ Mixi đã "đập hộp" chiếc iPhone này khiến cộng đồng mạng cũng như fan của hot streamer này vô cùng thích thú. Đáng chú ý nhất, loạt biểu cảm siêu lầy lội của chàng "tộc trưởng" đã khiến dân mạng "cười không nhặt được mồm".

Hot streamer Độ Mixi quay clip Độ Mixi thích thú khi cầm trên tay chiếc iPhone 12 Pro Max mới mua.
Hot streamer Độ Mixi quay clip Cảm giác được bóc "seal" của sản phẩm thật là "phê"!
Hot streamer Độ Mixi quay clip iPhone 12 Pro Max đây rồi!
Hot streamer Độ Mixi quay clip Biểu cảm cực phấn khích của Độ Mixi khi cầm chiếc iPhone mới trên tay.
Hot streamer Độ Mixi quay clip Đọc sách hướng dẫn nào!
Hot streamer Độ Mixi quay clip Bóc ngay màn hình.
Hot streamer Độ Mixi quay clip Camera to lắm các bạn ạ!
Hot streamer Độ Mixi quay clip Alo, iPhone 12 Pro Max xin nghe!
Ở clip cách đây không lâu của người em thân thiết Linh Ngọc Đàm, nữ streamer ghé thăm nhà của "tộc trưởng" và tiết lộ rằng, thu nhập của Độ Mixi chỉ... 7 - 8 triệu đồng/ tháng, không biết anh chàng có làm video chia sẻ cách để mua iPhone 12 Pro Max với mức lương này không ta?

Linh Ngọc Đàm “đột nhập” căn nhà hàng chục tỉ của Độ Mixi, gọi “tộc trưởng” là “bố chồng“

Đàm Tổng được phen "trầm trồ" khi ghé thăm căn nhà 7 tầng tại Hà Nội của Độ Mixi, hài hước nhận xét tivi nhà "tộc trưởng" to gần bằng cái giường ngủ của cô!

PewPew trả lời phỏng vấn trên sóng truyền hình nhưng Độ Mixi lại được chú ý hơn cả

Mới đây, trong phóng sự của VTV24 với tiêu đề: "Streamer - Tự do và trách nhiệm" đã lấy ví dụ về Độ Mixi để lên án về hành vi của streamer văng tục trên mạng. Điều này đã tạo nên một làn sóng tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Tham gia talkshow cùng ViruSs, PewPew bất ngờ chia sẻ về những góc khuất của Độ Mixi

Mới đây, trong buổi talkshow với ViruSs, PewPew bất ngờ chia sẻ về những góc khuất của nghề streamer, trong đó PewPew cũng tiết lộ rằng cuộc sống của Độ Mixi không hẳn là toàn màu hồng như người khác nghĩ.

Hot streamer Độ Mixi quay clip

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!