Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng

HHT - Bị phạt 10 triệu đồng vì làm clip "trộm tiền heo đất", Hưng Vlog có động thái khóa kênh "Hưng Troll".

Mới đây, con trai bà Tân - Hưng Vlog bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang tiếp tục lập biên bản xử phạt 10 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Cụ thể trong clip có tiêu đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi", Hưng Vlog tiếp tục trở thành tâm điểm bị chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trong video, Hưng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn. Hưng Vlog vẫn tự nhận mình là người anh có tâm dù hành động này rõ ràng là sai trái.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng - ảnh 1

Sau khi đoạn video đăng tải, hành động của con trai Bà Tân Vlog vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, đa phần đều cho rằng, Hưng Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con cách ăn trộm, ăn cắp.

Giữa "cơn mưa" chỉ trích của cư dân mạng, nhiều người phát hiện con trai bà Tân đã khoá đoạn video tranh cãi này. Thậm chí mới đây, người ta không còn tìm thấy kênh YouTube kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Hưng Troll trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng - ảnh 2 Rất có thể kênh YouTube chính chủ đã được Hưng Vlog tạm khóa để tránh "cơn bão" của dư luận trước hàng loạt lùm xùm vi phạm và bị lập biên bản.
Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng - ảnh 3 Đây không phải là lần đầu tiên Hưng Vlog ẩn hay xoá video khi đối mặt với các lùm xùm, thay vì đầu tư nghiêm túc cho các nội dung trước khi đăng tải.

Trước đó, trong đoạn video được đăng tải vào hôm 5/9 với tiêu đề "Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết" trên kênh Hưng Troll, con trai Bà Tân Vlog đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông. Vụ việc này đã khiến Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng và khiến YouTuber này phải xóa ngay lập tức video.

Sở TT&TT Bắc Giang chính thức vào cuộc vụ Hưng Vlog quay video bày cách trộm tiền heo đất

Ông Ngô Đình Tiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Bắc Giang chia sẻ với báo chí cho biết Sở đã giao cho thanh tra rà soát, kiểm tra những nội dung lan truyền trên mạng. Nếu phát hiện hành vi truyền bá video, hình ảnh có dấu hiệu vi phạm, Sở sẽ có biện pháp xử lý nghiêm minh.

Kênh YouTube chính của Hưng Vlog đã bị tắt chức năng kiếm tiền sau loạt video vô bổ?

Vào thời điểm tháng 9/2020, theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới về các nền tảng mạng xã hội, kênh Hưng Vlog có thể kiếm được số tiền từ 15,4K - 246,3K USD/ tháng (khoảng 356 triệu - 5,7 tỷ đồng).

Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm

Mới đây, Hưng Vlog đăng tải clip "Thử thách 24h sống trong căn nhà vỏ lon trên cao". Clip này đang nhận nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng, phần lớn cho rằng nội dung clip này khá vô bổ, chẳng "có tính giáo dục, nhân văn".

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!