DMCA.com Protection Status

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này

HHT - Không giao được hàng cho khách, nhân viên giao hàng bực tức viết lại mảnh giấy nhắn, trong đó gọi khách là “đồ ngu”. Tất nhiên, ai cũng rất phẫn nộ trước thái độ của shipper này, và khách cũng đã phản ánh đến hãng.

Một nhân viên giao hàng đã phản ứng thái quá khi đem đồ đến giao đúng lúc khách hàng không có nhà. Tuy đây chẳng phải lỗi tại ai nhưng shipper này lại trút giận lên khách.

Chị Kerry Hodge, 28 tuổi, ở Runcorn (Cheshire, Anh), đã không thể tin nổi khi đi về nhà và thấy mấy hộp hàng của mình bị nhét đằng sau một thùng rác, kèm theo mảnh giấy nhắn viết tay của nhân viên giao hàng.

Kerry chụp lại ảnh, cho thấy tờ giấy có lỗi sai chính tả, nhưng viết là: “Đằng sau thùng rác màu đen ấy, đồ ngu!”. Những bức ảnh khác cho thấy các hộp hàng của chị bị nhét trên mấy túi đựng rác, đằng sau thùng rác màu đen.

Đến giao hàng mà khách không có nhà, shipper tức tối gọi khách là “đồ ngu” - ảnh 1 Những hộp hàng của chị Kerry bị nhét sau thùng rác. Ảnh: Deadline News.

Rất tức giận, chị Kerry phải vào trang Facebook của Amazon để than phiền. Chị đăng ảnh và viết: “Về nhà thì gặp tờ giấy nhắn 'đáng yêu' này, và thấy hàng của tôi bị quẳng như rác”.

Khi bình tĩnh lại, chị mới kể với một trang tin: “Lúc đầu, tôi rất sốc và chưa hiểu chuyện gì. Nhưng rồi tôi giận dữ vì nhận ra rằng anh ta gọi chính tôi là “đồ ngu”. Tôi không biết tại sao anh ta lại viết như thế, chỉ vì tôi không có nhà lúc anh ta đến giao hàng”.

Đến giao hàng mà khách không có nhà, shipper tức tối gọi khách là “đồ ngu” - ảnh 2 Tờ giấy nhắn của nhân viên giao hàng. Ảnh: Deadline News.

Kerry giải thích rằng, số hàng đó là một ít quà từ nhóm Facebook mà chị tham gia. Ngoài ra, chị cũng đặt mua một ít hoa giả từ Amazon. Trải nghiệm của chị Kerry khiến nhiều người khác cũng bực mình thay. Họ viết rằng hành động của nhân viên giao hàng kia thật “đáng xấu hổ”.

Đến giao hàng mà khách không có nhà, shipper tức tối gọi khách là “đồ ngu” - ảnh 3 Chị Kerry - người bị shipper mắng là "đồ ngu". Ảnh: Deadline News.

Amazon vừa xác nhận rằng họ đã cho nhân viên giao hàng thô lỗ đó nghỉ việc. Một phát ngôn viên của Amazon nói: “Nhân viên đó sẽ không giao hàng cho Amazon nữa. Chúng tôi có tiêu chuẩn rất cao đối với những người cung cấp dịch vụ giao hàng và cách họ phục vụ khách hàng”.

Đến giao hàng mà khách không có nhà, shipper tức tối gọi khách là “đồ ngu” - ảnh 4 

Mỹ: Vi phạm quy định về COVID-19, bị áp dụng biện pháp mạnh cắt điện, cắt nước

“Thành phố Thiên thần” quyết định áp dụng biện pháp cắt điện, cắt nước đối với những người vi phạm các quy định về giữ an toàn trong đại dịch COVID-19.

Làm rơi mẩu bánh mỳ xuống đường mà không nhặt, cô gái phát khóc khi bị phạt 4,5 triệu đồng

Một cô gái bị phạt luôn 4,5 triệu đồng sau khi ăn bánh mỳ mà chẳng may để rơi ra vỉa hè nhưng không nhặt. Cô cho rằng mức phạt này là quá nặng, nhưng đã là quy định rồi thì biết làm thế nào được!

(Theo Daily Star)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!