DMCA.com Protection Status

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút

HHT - Để tiết kiệm phí gửi hành lý và cũng để tránh phải vứt bớt đồ đi, nhóm 4 hành khách này đã ăn liền tù tì hết 30kg cam chỉ trong vòng 20 phút, khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ khả năng ăn của họ. Tuy nhiên, ăn như thế thì họ cũng phải chịu hậu quả chứ không phải thích thú gì đâu.

Phải nộp cước phí hành lý là điều mà chẳng hành khách đi máy bay nào thích cả. Tuy nhiên, khi gặp tình huống không như ý thì con người ta có thể bộc lộ những khả năng phi thường.

Cư dân mạng Trung Quốc đang trầm trồ trước khả năng ăn cam của 4 hành khách: Họ ăn hết 30kg cam trong vòng hơn 20 phút, ngay tại sân bay ở Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc). Lý do là nếu chuyển số cam đó lên máy bay, họ phải nộp 300 tệ (gần 1,1 triệu đồng), và theo họ thì đó là số tiền “nhiều hơn mức (họ) có thể trả”.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút - ảnh 1 Nhóm 4 hành khách quyết định ăn hết cam để không phải nộp cước hành lý. Ảnh minh họa: Unsplash..

Nhóm hành khách đó gồm anh Wang và 3 đồng nghiệp. Họ cho biết đã mua thùng cam 30kg với giá 50 tệ (khoảng 178.000 đồng) khi đi công tác ở Côn Minh. Khi họ chuẩn bị lên máy bay thì nhân viên của hãng hàng không nói rằng hãng sẽ tính phí vận chuyển cam là 10 tệ cho mỗi cân.

Thấy mức phí như thế là đắt gấp mấy lần tiền cam, Wang và các đồng nghiệp liền đưa ra quyết định và thực hiện ngay. “Chúng tôi đứng ngay tại đó và ăn hết. Chúng tôi ăn trong khoảng hơn 20 phút, hoặc gần 30 phút thôi” - anh Wang kể.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút - ảnh 2 Anh Wang, một trong 4 người miệt mài ăn cam. Ảnh: Weibo.

Ăn cam bình thường thì tốt nhưng ăn nhiều đến thế thì tất nhiên là sẽ có vấn đề. Sau khi hoàn thành sứ mệnh ăn hết thùng cam, cả 4 người đều bị nhiều vết loét trong miệng. Anh Wang nói: “Chúng tôi sẽ không bao giờ muốn ăn thêm một miếng cam nào nữa”.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút - ảnh 3 Sau hơn 20 phút, thùng cam đã gần hết. Ảnh: Weibo.

Cư dân mạng dù không thể nhịn cười nhưng vẫn rất cảm phục quyết tâm của nhóm 4 người này. Tuy nhiên, họ cũng băn khoăn là tại sao 4 người không chia thùng cam ra thành 4 túi rồi mỗi người cho một túi cam vào hành lý xách tay của mình, xách theo lên máy bay là xong.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút - ảnh 4

Nhìn thấy hình ảnh bí ẩn trong gương, cô gái sợ hãi tin rằng có “một thế giới song song“

Một cô gái ngồi trong phòng mình, nhưng nhìn thấy trong gương một hình ảnh mà ở phòng mình bên ngoài không hề có. Cô đã sợ hãi chụp lại hình ảnh đó và hỏi ý kiến của cư dân mạng, bởi cô cảm thấy dường như trong gương là một thế giới khác vậy.

Nhiều người bảo bạn đặt mật khẩu điện thoại bằng dãy số này thì sẽ may mắn, có thật không?

Bạn đặt mật khẩu bằng dãy số nào: Sinh nhật của bạn, ngày kỷ niệm tình yêu, sinh nhật của người yêu bạn…? Những con số đó có thể có ý nghĩa đặc biệt với bạn, nhưng cư dân mạng đang chia sẻ một dãy số kỳ lạ và cách tìm “dãy số bảo vệ” của riêng bạn, được cho rằng sẽ mang lại may mắn nếu bạn dùng nó để đặt mật khẩu cho điện thoại của mình.

Tiết lộ phương pháp thành công để người giàu nhất thế giới chú ý đến bạn, đoán xem là gì?

Một người đã nhắn tin cho tỷ phú Elon Musk - đang là người giàu nhất thế giới - mỗi ngày trong suốt gần nửa năm qua, chỉ để đề nghị cùng một việc. Cuối cùng, sự kiên trì cũng đã được đền đáp: Elon Musk đã hồi âm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!