Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại chỗ

HHT - Một thanh niên rất liều lĩnh nhảy qua hàng rào định bắt một bé gái 4 tuổi ngay trước mặt mẹ của bé. Nhưng mẹ của bé phản ứng rất nhanh, lao qua bàn để giữ lại con, còn những người xung quanh thì tóm ngay kẻ bắt cóc. Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ vụ việc này.

Hiếm có kẻ bắt cóc nào liều lĩnh như tên này, khi nhảy qua một hàng rào và tóm lấy một bé gái 4 tuổi đang ngồi trong tiệm ăn cùng mẹ. Mà đó là tiệm ăn đông đúc chứ không phải vắng vẻ gì.

Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc kịch tính này, xảy ra ở Florida (Johannesburg, Nam Phi) và sau đó, đoạn video được đăng lên nhiều trang Facebook.

Mời bạn xem clip:

Trong video, một bé gái đang ngồi ở bàn ăn với hai người phụ nữ. Bỗng nhiên, một thanh niên nhảy vọt qua hàng rào như trong phim hành động và lao vào chộp đúng vào cổ của cô bé.

Nhưng người phụ nữ ngồi đối diện, được cho là mẹ của bé gái, cũng phản ứng nhanh không kém. Cô lao người qua bàn để giữ lại cô bé. Đến mức như thế rồi mà kẻ bắt cóc vẫn cố lôi bé gái đi, còn người mẹ thì nhất quyết không buông. Trong khi đó, một người đàn ông ở bàn khác đã ra tay trợ giúp.

Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại trận - ảnh 1 Vụ việc như trong phim hành động. Ảnh: Facebook/ Pamela Cisak.

Cuối cùng, kẻ bắt cóc bị thực khách bàn bên vật xuống đất, còn hai người phụ nữ và em bé mau chóng rời đi. Có lẽ cô bé đã rất sốc và sợ hãi. Cảnh sát sau đó cũng có mặt.

Phía cảnh sát cho rằng thanh niên kia, 24 tuổi, định bắt cóc bé gái. Tuy nhiên, một nhân viên điều tra thì nói sự việc này là “phần tiếp theo” của một vụ cãi vã ngoài phố trước đó (mà không có hình ảnh nào được ghi lại).

Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại trận - ảnh 2 Kẻ bắt cóc đã bị bắt ngay tại chỗ. Ảnh: Facebook/ Wendy Pascoe.

Nhưng bất kể lý do là gì thì thanh niên kia cũng sắp phải ra tòa vì hành động dại dột của mình.

Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại trận - ảnh 3

Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không

Một người đặt mua thực phẩm hằng ngày qua mạng, nhưng bỗng nhiên thấy một quả cà tím có hình dáng lạ đời, nên phải đăng lên mạng hỏi mọi người xem có nên ăn không. Mọi người nhìn thấy quả cà thì cười đến mức quên cả trả lời câu hỏi của chủ nhân.

(Theo Yahoo)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!