DMCA.com Protection Status

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về năm 2020: Thu nhập tới 9 số 0, coi bạn trai cũ là anh em một nhà

HHT - Linh Ngọc Đàm là một trong những YouTuber đình đám nhất hiện nay. Với độ nổi tiếng và thành công như hiện tại, không quá ngạc nhiên khi cô nàng đang có trong tay khối tài sản ấn tượng cũng như thường xuyên sắm hàng hiệu.

Mới đây, hot YouTuber Linh Ngọc Đàm đã đăng tải một clip trên YouTube chia sẻ những sự thật thú vị về mình. Trong vlog lần này, cô bạn thân Misthy là MC đối đáp, đưa ra những câu hỏi cho Linh Ngọc Đàm. Khi được hỏi đến thu nhập trong năm 2020, mặc dù không công khai cụ thể nhưng nữ streamer đã thành thật bật mí số tiền cô nàng “cá kiếm” được một năm lên đến 9 số 0. Thậm chí, để có thể ra được kết quả ước tính đó Linh Ngọc Đàm đã phải mở điện thoại ra để viết note.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về năm 2020: Thu nhập tới 9 số 0, coi bạn trai cũ là anh em một nhà - ảnh 1 Linh Ngọc Đàm tiết lộ thu nhập khủng trong năm 2020.

Cũng trong video này, cô nàng streamer đình đám đã không ngại hứa chắc nịch rằng bạn thân Uyên Pu đầu năm sau đi lấy chồng, Linh sẽ mừng cưới 2 cây vàng.

Nữ streamer cũng tiết lộ rằng cô và bạn trai cũ hiện tại (thường gọi là Bụt) còn tình cảm nhưng đó là tình cảm của anh em trong nhà. Tuy nhiên ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm lại khiến người hâm mộ thêm háo hức bởi nhận định sẽ cho nhau cơ hội. Có điều, để có thể quay lại thì hai người cần có thêm thời gian.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về năm 2020: Thu nhập tới 9 số 0, coi bạn trai cũ là anh em một nhà - ảnh 2

Ngay khi video này đăng tải, cư dân mạng hết mực vui mừng. Mọi người tích cực đẩy thuyền để Linh Ngọc Đàm và Bụt nhanh chóng yêu lại từ đầu. Thậm chí có người còn nhận định rằng, chỉ khi hai người quay lại thì mới có niềm tin vào tình yêu. Ngoài ra, một số người có quan điểm, yêu lại người cũ là chuyện hết sức bình thường, nếu còn tình cảm, trân trọng thì cứ cho nhau cơ hội thôi.

Học ngay Linh Ngọc Đàm và loạt mỹ nhân Việt cách diện đồ Đông vừa ấm lại vừa thời trang

Tuần qua, loạt mỹ nhân Việt cùng nhau khoe sắc trong trang phục mùa Đông, nàng nào cũng nhận về “bão like” vì xinh xuất sắc.

Những bức ảnh được thả tim nhiều nhất của Linh Ngọc Đàm, bất ngờ nhất vẫn là “trùm cuối“

Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm với phong cách thời trang và lối sống sang chảnh đang nhận được hơn 3,6 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cùng nghía qua các bức ảnh nhận được nhiều lượt thả tim nhất của cô nàng này trong năm vừa rồi nhé!

Bất ngờ với nhan sắc trên truyền hình của streamer Linh Ngọc Đàm, khác xa hình ảnh ở MXH

Xuất hiện trên chương trình "Nhanh Như Chớp", nữ streamer sinh năm 1996 Linh Ngọc Đàm khiến nhiều khán giả bất ngờ vì nhan sắc thật.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về năm 2020: Thu nhập tới 9 số 0, coi bạn trai cũ là anh em một nhà - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!