Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX

HHT - Cách đây vài giờ, tài khoản Trà My đã chia sẻ hình ảnh về một căn phòng nam sinh ‘có một không hai’ khiến cộng đồng mạng chia sẻ mỏi tay.

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX

Theo đó, một nhóm nam sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã quyết định tân trang cho phòng ký túc xá của mình trước thềm năm học mới. Sau những giờ phút bàn bạc, thảo luận, quyết định được đưa ra là toàn bộ căn phòng sẽ được trang trí bằng cách dán kín hình…Hello Kitty.

Các anh chàng hì hục tân trang cho căn phòng KTX của mình bằng những tấm giấy có hình chú mèo Kitty.

Nói là làm, dù diện tích căn phòng khá lớn, mảng tường trống khá nhiều, nhưng các chàng trai vẫn không ngại đạp xe đi khắp thánh phố, đến nhiều cửa hàng khác nhau để gom đủ số lượng bìa dán Hello Kitty cần dùng.

Với tất cả công sức và thời gian đã bỏ ra, hình ảnh mới nhất của căn phòng khiến người xem không thể không trầm trồ. Hình ảnh sau khi vừa được đăng tải trên mạng xã hội cũng thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX - ảnh 2

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX - ảnh 4
Tận hưởng những khoảnh khắc thư thái sau khi hoàn thành công việc tân trang phòng ốc.

Nhiều ý kiến tỏ ý ngạc nhiên vì cho rằng "màu hồng là đặc quyền của con gái và Hello Kitty là biểu tượng của những cô nàng bánh bèo" nên trang trí phòng nam theo cách này thì không phù hợp và có một chút buồn cười.

Số khác lại cho rằng các hội các nam sinh này khá sáng tạo và hài hước, căn phòng lạ đời như vậy vừa như điểm nhấn thú vị của cả KTX, vừa là một kỷ niệm không thể đáng nhớ hơn của đời sinh viên.

Lỡ yêu màu hồng, các chàng trai chạy khắp Thủ đô mua hình Kitty dán kín tường KTX - ảnh 5
Bạn nghĩ sao khi nhìn thấy căn phòng ngập sắc hồng này?

Group K.S.C

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!