Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT

HHT - Nguyễn Thị Mai Phương gây bất ngờ cho khán giả với điểm 9 cho cả hai môn Văn và Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 vừa qua.

Mai Phương – thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT - ảnh 1

Cô gái 18 tuổi đến từ Hà Nội sau khi biết điểm tốt nghiệp mới lấy hết can đảm ghi tên mình tham gia Hoa hậu Việt Nam. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Mai Phương muốn thử sức, đánh dấu tuổi 18 thanh xuân tươi đẹp.

Mai Phương – thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT - ảnh 2
Chia sẻ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa rồi, Mai Phương cho biết cô rất chăm đọc báo, cập nhật tin tức thời sự, phục vụ cho các bài văn nghị luận. Các bài Văn hay cũng là những tư liệu không thể bỏ qua.
Mai Phương – thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT - ảnh 3
Tuy viết Văn rất hay nhưng Mai Phương tự nhận mình là người nhút nhát và có phần tự ti, cô mong trải nghiệm với Hoa Hậu Việt Nam năm nay sẽ giúp cô cải thiện được những điểm yếu này của mình.
Mai Phương – thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT - ảnh 4 Chỉ cao 1m67 nhưng Mai Phương sở hữu thân hình nuột nà với vòng eo 60cm chuẩn mẫu

Không có quá nhiều tham vọng với Hoa Hậu Việt Nam, Mai Phương coi cuộc thi như một thử thách để hoàn thiện bản thân, sẵn sàng chấp nhận thất bại nếu bản thân mình chưa xứng đáng.

Mai Phương – thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT - ảnh 5
Với kết quả thi tổng 3 môn đạt 25 điểm, Mai Phương tràn đầy vui sướng và tự tin ghi danh vào trường Đại học mà cô mong muốn. Mai Phương hi vọng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam lần này cũng sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và sự tự tin cho bản thân, giống như kỳ thi tốt nghiệp THPT cam go vừa qua.
Mai Phương – thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT - ảnh 6

Ứng viên sở hữu nhan sắc cực phẩm của Hoa Hậu Việt Nam hóa ra là một gương mặt rất quen

Hồ sơ dự thi của thí sinh Nguyễn Thùy Trang xuất hiện trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam đã khiến không ít khán giả cảm thấy quen thuộc, một số fan của các cuộc thi sắc đẹp tinh ý nhận ra đây chính là Hoa khôi của cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019.

Hoàng An - thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nét đẹp cực Tây, IELTS 8.0, thông thạo 2 ngoại ngữ

Phan Lê Hoàng An chỉ mới xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam được vài tiếng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với nhan sắc quyến rũ và thành tích học tập quá đỉnh cao.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mang nét đẹp “thần tiên tỉ tỉ” gần giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thí sinh Đậu Hải Minh Anh xuất hiện trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam được nhiều người hết lời khen ngợi bởi nhan sắc có nhiều góc mặt hao hao Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!