DMCA.com Protection Status

Mưa to ngày thi Toán: “Soái ca”, “soái tỷ” đưa chiếc ô làm trái tim teen 2K2 “có cầu vồng“

HHT - Thời tiết của buổi thi môn Toán, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020 tại TP.HCM chiều ngày 9/8, không ủng hộ teen 2K2. Trời mưa nặng hạt và có kèm giông nhẹ. Trong cơn mưa tầm tã ấy, xuất hiện loạt "soái ca" - "soái tỷ" không ngại ướt thân mình để teen 2K2 an toàn và khô ráo trong khuôn viên điểm thi.

Đón chào môn thi thứ 2 của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 vào buổi chiều 9/8 là một cơn mưa lớn tầm tã ngay khu vực TP.HCM. Phóng viên HHT Online đã có mặt tại điểm thi THPT chuyên Lê Hồng Phong (Quận 5, TP.HCM) và ghi nhận thời tiết xấu, mưa không ngớt cách 30 phút trước giờ thi. Mưa gió bão bùng chính là khởi đầu cho buổi chiều, làm bao nhiêu thí sinh "lao đao" trước cơn gió to cùng cơn mưa giông.

Như bước ra từ những câu chuyện ngôn tình vào những ngày mưa, sắm một chiếc ô trên tay và đưa đón mọi người đến nơi đến chốn, các "soái ca" túc trực tại điểm thi không làm thí sinh thất vọng. Hơn nữa, với sự thân thiện, dễ gần cùng quan tâm, săn sóc tận tình, các "chàng" còn đem đến cảm giác dễ mến và không phải quá lo lắng trước thời tiết khó khăn như vậy.

Ngày thi mưa rơi, Phát hiện các bạn thí sinh trú mưa tại điểm thi cách 50m, các "soái ca" - "soái tỷ" đã "giải nguy" cho các bạn đến trường mà vẫn khô ráo - Ảnh: Hà Phương
Ngày thi mưa rơi, Một chiếc cầu "ô" được dựng ngay để "giải nguy" thí sinh - Ảnh: Hà Phương
Ngày thi mưa rơi, Không chỉ dù, áo mưa cá nhân cũng được trưng dụng - Ảnh: Hà Phương
Ngày thi mưa rơi, Áo các "soái ca" tình nguyện ướt đẫm mồ hôi và mưa nhưng các anh vẫn tất bật hỗ trợ thí sinh hết mình - Ảnh: Hà Phương
Ngày thi mưa rơi,
Ngày thi mưa rơi,
Ngày thi mưa rơi,
Ngày thi mưa rơi, Chiếc "kiệu" che mưa cho thí sinh - Ảnh: Hà Phương
Ngày thi mưa rơi, Không ngại đi chân trần, ướt hết cả người vì thí sinh - Ảnh: Hà Phương
Ngày thi mưa rơi, Các "soái tỷ", "soái ca" tất bật hỗ trợ đưa đón thí sinh giữa trời mưa tầm tã - Ảnh: Hà Phương

Đâu chỉ có các chàng "soái ca" mà các "soái tỷ" trong chương trình Tiếp sức mùa thi cũng mang lại sự ân cần, ấm áp tiếp sức cho các "sĩ tử" trong một ngày giông bão. "Tại vì hôm mua anh mang chiếc ô" đã làm trái tim và điểm số các "sĩ tử" hóa "cầu vồng" đó! Chỉ mới xuống xe thôi nhưng các "soái ca, soái tỷ" đã nhanh chóng mang ô đến che chở cho các thí sinh, giúp các bạn phòng ngừa bệnh tật ngay giữa kỳ thi quan trọng thế này.

HHT Online sẽ tiếp tục cập nhật về kì thi tốt nghiệp Quốc gia THPT năm 2020 sớm nhất.

Ngày thi mưa rơi,

Đáp án tham khảo đề thi Văn THPT: Teen dự đoán như thế nào về điểm số của mình?

Sáng nay 9/8, các thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 với môn thi đầu tiên là Ngữ văn. Mời bạn xem chi tiết về đáp án tham khảo dành cho đề thi này nhé!

Nhận định đề thi Văn THPT: Teen mừng như “trúng tủ”, thầy cô vẫn lo lắng về phần Nghị luận

Kết thúc sáng 9/8, hơn 74.000 thí sinh tại TP.HCM hoàn thành bài thi Ngữ văn với tâm lý thoải mái, hài lòng. Các thầy cô cũng nhanh chóng đưa ra những ý kiến nhận xét, phân tích về đề thi.

Đề thi Văn THPT: Bàn về việc trân trọng cuộc sống mỗi ngày, phần NLVH “gọi tên” Đất nước

Các thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 đã hoàn thành xong môn Ngữ Văn trong buổi sáng hôm nay với thời gian 120 phút.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!