Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng hội ngộ sau “Sao Nhập Ngũ”, fan càng tích cực đẩy thuyền

HHT - Sau khi café tán gẫu với Nam Thư, Khánh Vân tại Sài Gòn, Mũi trưởng Long của "Sao nhập ngũ 2020" tiếp tục bay ra Hà Nội và có buổi tái ngộ với Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến.

Hình ảnh 3 người trong bữa ăn thân mật được ca sĩ Dương Hoàng Yến đăng tải trên Facebook với dòng trạng thái vui vẻ: "Khi 3 ta về chung một nhà".

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng ăn lẩu sau

Trong ảnh, Mũi trưởng Long dường như ngồi gần Hậu Hoàng hơn trong khi Dương Hoàng Yến ngồi phía ngược lại. Điều này khiến cộng đồng mạng ngày ngày "chèo thuyền" Long - Hậu càng thêm thích thú. Đây cũng là lần đầu tiên Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long xuất hiện chung sau khi quay chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng ăn lẩu sau Trước đó, Mũi trưởng Long đã có buổi café tán gẫu cùng Nam Thư và Khánh Vân tại Sài Gòn.
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng ăn lẩu sau
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng ăn lẩu sau

Trong chương trình, tương tác của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được nhiều người quan tâm. Mặc dù không quá "lộ liễu" nhưng cặp đôi này luôn được fan nhiệt tình "chèo thuyền".

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng ăn lẩu sau

Trên Facebook, Mũi trưởng Long cũng tự thả "hint" nhiệt tình khi chỉ chia sẻ các thông tin liên quan tới Hậu Hoàng, kêu gọi cày view cho "đồng chí" Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng thả “phẫn nộ” vào ảnh Mũi trưởng Long, bị “bóc phốt” được anh quân nhân ưu ái

Loạt biểu cảm dễ thương của Hậu Hoàng cùng đồng chí Mũi trưởng Long khiến dân tình không ngừng "đẩy thuyền". Việc Hậu Hoàng bị đàn chị "tố" chuyện được Mũi trưởng Long đối xử nhẹ nhàng hơn trong chương trình cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt

Mới đây, cô nàng hot YouTuber Hậu Hoàng đã đăng tải loạt ảnh hậu trường và tiết lộ sắp ra sản phẩm mới. Trong sản phẩm lần này có thêm sự góp mặt của một nhân vật cực kì đặc biệt.

Xuất hiện hình ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau, thực hư thế nào?

Dân mạng xôn xao hình ảnh YouTuber Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau. Mới đây, Hậu Hoàng cũng đã chính thức lên tiếng về hình ảnh này.
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng cùng ăn lẩu sau

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!