Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine

HHT - Trong khi các cặp đôi đang tìm chọn quà có ý nghĩa cho ngày lễ Valentine thì vườn thú El Paso tại Texas, Mỹ lại đang chuẩn bị cho một hoạt động hết sức khác lạ vào ngày này dành cho những người đã chia tay tình yêu.

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine - ảnh 1

Vườn thú El Paso thực hiện kế hoạch mang tên “Quit Bugging Me”, để những người đã chia tay tình yêu đăng ký trên facebook của vườn thú, dùng tên của người yêu cũ để đặt cho những con gián. Vào ngày lễ Tình nhân 14/2, họ sẽ chứng kiến cảnh con gián do mình đặt tên bị các con chồn đất đang nuôi tại vườn thú nuốt chửng. Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên facebook và trang web của vườn thú.

Ngoài ý nghĩa giúp những người đã chia tay tạm quên đi sầu muộn thì đây còn là cách thú vị để kêu gọi cộng đồng tham gia vào những hoạt động của nơi nuôi dưỡng động vật này. Vườn thú El Paso gọi đây là “món quà ngày Valentine hoàn hảo.”

Mỹ: Sự kiện dành cho những người đã chia tay tình yêu trong ngày lễ Valentine - ảnh 2

Vườn thú El Paso không phải là vườn thú duy nhất đưa ra chương trình khác lạ với truyền thống vào ngày Valentine. Mới đây, trung tâm bảo tồn Hemsley ở Kent, Anh, cũng có chương trình đặt tên cho gián theo tên người yêu cũ. Mỗi lượt như vậy, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ, dùng để chăm sóc cho các con vật ở trung tâm bảo tồn. Bạn cũng có thể đặt tên cho một con gián tại vườn thú Bronx, Mỹ, nơi gọi chúng là những món quà "vượt thời gian" vào ngày lễ Tình yêu với giá 15 đô la.

CBS News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!