DMCA.com Protection Status

Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này

HHT - Cầu thủ bóng rổ Justin Young trở thành nam chính trong tập 12 "Người Ấy Là Ai" khi được nữ chính Thiên Tâm trao hoa. Tuy nhiên, anh chàng lại hơi "mất điểm" trong mắt khán giả vì một điều quen thuộc này.

Trong tập 12 Người Ấy Là Ai mùa 3, nữ chính Thiên Tâm đã trao hoa cho đúng chàng trai màu "xanh lá" Justin Young (Dương Vĩnh Luân), hiện anh đang là cầu thủ bóng rổ thuộc đội bóng Thăng Long Warriors. Với chiều cao "khủng" 1m93, chàng trai 27 tuổi đã chiếm trọn trái tim nữ chính và khán giả. Justin Young cũng thẳng thắn chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của anh là người châu Á, không quá quan trọng về ngoại hình, chiều cao hay quốc tịch, miễn là cô gái có tâm hồn đẹp và biết quan tâm.
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là
Nghía qua Facebook của Justin Young, dân mạng lại được dịp "đã mắt" với những hình ảnh "đẹp trai quá" của anh chàng. Là một cầu thủ bóng rổ, nam chính tập 12 Người Ấy Là Ai sở hữu chiều cao trong mơ, thân hình rắn chắc.
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là Trai bóng rổ vừa cao vừa hiền, nhìn anh chắc chắn em đổ liền.
Ngay sau khi tập 12 được phát sóng, trên Facebook của nam chính Justin Young đã chia sẻ bài đăng về chương trình. Trong bài đăng này, chàng cầu thủ bóng rổ viết: "Tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và đầy thư giãn tại chương trình Người Ấy Là Ai. Cảm ơn tất cả mọi người, những người đứng sau tất cả đã luôn hỗ trợ và là một phần không thể thiếu của chương trình này".
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là
Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra Justin Young không hề nhắc cụ thể tới nữ chính Thiên Tâm, về phần hình ảnh trong bài đăng cũng không hề có bóng dáng của nữ chính. Điều này khiến cho một số khán giả tỏ ra không hài lòng.
Facebook Nhật Nam để lại bình luận: "Sao nam chính không nhắc gì tới nữ chính vậy? Ngó lơ luôn à, cũng không up ảnh nào có nữ chính luôn?".
Bạn Mai Lan góp ý: "Chắc bạn này đăng cảm ơn tất cả mọi người là đã có nữ chính trong đó rồi. Nhưng theo mình thì nên nhắc cụ thể hơn".

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện “bị cắm sừng” do “tiểu tam” chủ động follow Instagram

Đến với "Người Ấy Là Ai" tập 12, nữ chính Thiên Tâm chia sẻ: "Vì mình không đủ tốt nên anh mới phải đi tìm phương pháp dự phòng, chứ chẳng ai muốn ngoại tình".

Cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh “Người Ấy Là Ai” thừa nhận vẫn chỉ đang ở quan hệ bạn bè

Nữ CEO Kiều Ly và "chú bộ đội" Nhật Linh nên duyên trong tập 6 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 mới đây đã chia sẻ về mối quan hệ tình cảm hiện tại của cả hai.
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!