DMCA.com Protection Status

Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia “đốn tim” dân mạng bởi nụ cười tỏa nắng

HHT - Không chỉ lập kỷ lục trong phần thi Khởi động tại "Đường Lên Đỉnh Olympia" cuộc thi Tuần 1 - Tháng II - Quý II, nam sinh Thái Nguyên này còn gây ấn tượng bởi nụ cười toả nắng, khuôn mặt điển trai.

Trong cuộc thi Tuần 1, Tháng II, Quý II Đường lên đỉnh Olympia, thí sinh Lương Trường Giang (trường THPT chuyên Thái Nguyên) đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng.

Trường Giang khuấy động không khí bằng bản rap Anh vẫn OK của MCK, bên cạnh đó, nam sinh còn khởi động với số điểm kỷ lục: 130 điểm - cao nhất trong lịch sử 21 năm của Đường lên đỉnh Olympia. Sau 4 phần thi, Lương Trường Giang cũng chính là chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế với số điểm rất cao: 290 điểm.

 Phần thi Khởi động của cậu bạn Lương Trường Giang. (Nguồn video: VTV)

Không chỉ lập kỷ lục ở phần thi Khởi động, cậu bạn Lương Trường Giang còn gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng bởi gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng.

Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia (Ảnh: @ngamtraiA)
Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia
Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia
Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia
Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia
Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia (Ảnh: @ngamtraiA)
Loạt ảnh "chộp" những khoảnh khắc trên sóng truyền hình của Lương Trường Giang nhanh chóng nhận được "cơn bão" tương tác từ cộng đồng mạng. Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng nhận hơn 37K lượt bày tỏ cảm xúc cùng gần 3K lượt bình luận và hơn 1K lượt chia sẻ.
- Đẹp trai quá đi, vừa đẹp trai lại vừa giỏi nữa chứ. Ngưỡng mộ ghê!
- Thanh xuân nợ mình một cậu bạn cùng lớp vừa giỏi lại vừa đẹp trai như thế này.
- Đẹp trai, học giỏi lại còn rap hay nữa, bạn gì ơi bạn có người yêu chưa?

Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao?

Là 1 trong 3 em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam (30/4/1998), Phạm Tường Lan Thy sớm nổi tiếng từ nhỏ và càng được biết đến nhiều hơn khi tham gia Đường lên đỉnh Olympia.

Chụp chung MC Diệp Chi (Đường lên đỉnh Olympia), nam sinh gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

MC Diệp Chi (Đường lên đỉnh Olympia) vừa qua đã chia sẻ ảnh trở về trường nhân ngày kỷ niệm 100 năm trường Quốc học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng. Chỉ lọt vào ống kính đứng cạnh Diệp Chi, nam sinh khiến nhiều cộng đồng mạng phải xao xuyến vì ngoại hình vô cùng điển trai.

Sau chung kết Olympia năm thứ 20, MC Diệp Chi bất ngờ trải lòng về nỗi mất mát to lớn

MC Diệp Chi đã chia sẻ để lưu lại cảm xúc trong một chương trình khác nhất, khó khăn nhất với cô trong hơn 10 năm cầm mic.
Nam sinh lập kỷ lục tại Đường Lên Đỉnh Olympia

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!