Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo BLACKPINK thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ"

HHT - Fan K-Pop thật không biết nên khóc hay cười khi đi tìm hình Jisoo (BLACKPINK) lại thấy ảnh của hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm xuất hiện ngay đầu tiên.

Ngay sau khi BLACKPINK tái xuất với MV How You Like That cùng một loạt bộ ảnh đẹp lung linh thì hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm cũng ngay lập tức "bắt trend" cosplay Jisoo.

Nàng hotgirl bước ra từ mạng xã hội TikTok tung ra một bộ ảnh sao chép Jisoo từ cách trang điểm, kiểu tóc đến tạo dáng và màu ảnh, cũng như tự nhận mình là “Jisoo phiên bản lỗi”.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo (BLACKPINK) thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ” - ảnh 1 Bộ ảnh cosplay Jisoo (BLACKPINK) của Trần Thanh Tâm

Nhưng chắc hẳn Trần Thanh Tâm cũng không ngờ rằng khi gõ từ khóa "Jisoo" trên trang tìm kiếm Google Việt Nam thì kết quả đầu tiên không phải hình ảnh của Jisoo "thật" mà lại là ảnh của Trần Thanh Tâm trong tạo hình Jisoo.

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo (BLACKPINK) thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ” - ảnh 2  Đâu có ngờ Google lại cho ra ảnh của Trần Thanh Tâm khi cosplay Jisoo.

Có thể thời gian vừa qua, tên của hotgirl "Trứng rán cần mỡ" thường được đặt cạnh Jisoo nên công cụ tìm kiếm của Google thấy có liên quan và đưa ảnh Trần Thanh Tâm vào phần kết quả. Netizen Việt Nam có thể nhận ra ngay đâu là Trần Thanh Tâm, đâu là Jisoo nhưng với những người không phải fan K-Pop thì có thể sẽ hiểu lầm. 

Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo (BLACKPINK) thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ” - ảnh 3 Trước đây, Google Việt Nam cũng cung cấp ảnh của Min khi tìm kiếm ca khúc của Taeyeon

Trước đây, fan Việt cũng dở khóc dở cười khi có một thời gian, cứ tìm ca khúc “And One Taeyeon” là trang tìm kiếm Google lại cho ra cả ảnh Min trong ca khúc Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi. Lý do cũng chỉ vì cộng đồng mạng từng cho rằng Đừng Yêu Nữa Em Mệt RồiAnd One quá giống nhau, liên tục nhắc đến tên hai ca khúc này khiến Google đưa luôn Min vào phần có liên quan đến And One.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” chia sẻ tin nhắn bị ném đá vì từng chê bai BLACKPINK

Sau màn cosplay thành Jisoo không được thành công cho lắm thì hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm lại gặp một rắc rối khác có liên quan đến BLACKPINK.

Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ

Nhìn tạo hình của Jisoo trong ảnh quảng bá “How You Like That” đơn giản vậy thôi chứ muốn cosplay chị cả của BLACKPINK thật không dễ chút nào! Cứ nhìn hotgirl TikTok Trần Thanh Tâm là biết.

Hotgirl “trứng rán cần mỡ” bức xúc khi bị kéo vào lùm xùm của TikToker 3,4 triệu follower

Hotgirl Trần Thanh Tâm khẳng định không liên quan đến scandal "vạ miệng" của hot TikToker phát ngôn "Lisa không xinh bằng mình".

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, tuyên bố tạm ngừng “thả thính“?

Bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, Thanh Tâm khiến dân mạng "bán tín bán nghi". Người tò mò về danh tính chú rể, người lại nghi ngờ hot girl 2K này đang "câu like".
Ngạc nhiên chưa, tìm ảnh Jisoo (BLACKPINK) thì Google lại trả ảnh hotgirl “Trứng rán cần mỡ” - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!