Ngôi sao phim “Glee” Naya Rivera mất tích, để lại con trai lênh đênh một mình trên hồ Piru

HHT - Naya Rivera - ngôi sao của series phim đình đám một thời "Glee" được thông báo mất tích sau khi cậu con trai 4 tuổi của cô được phát hiện lênh đênh một mình trên một chiếc thuyền giữa hồ Piru.

Sở Cảnh sát hạt Ventura cho biết Naya có thuê một chiếc thuyền vào khoảng 1 giờ chiều ngày thứ Tư (8/7/2020). Ba tiếng đồng hồ sau khi đã quá giờ trả thuyền, cậu bé Josey - con trai của cô được phát hiện đang mặc áo phao lênh đênh một mình trên chiếc thuyền đó.

Các nhà chức trách đã ráo riết tổ chức tìm kiếm cứu nạn cho nữ diễn viên 33 tuổi này nhưng không có kết quả. Được biết, công cuộc tìm kiếm Naya vẫn được tiếp tục vào ngày hôm nay với sự hỗ trợ của máy bay trực thăng, máy bay không người lái và cả đội thợ lặn.
Trực thăng cứu hộ tìm kiếm Naya trên hồ Piru.

Theo tờ CBS Los Angeles, cậu bé vẫn bình yên vô sự và kể lại với các điều tra viên rằng bé và mẹ cùng nhau đi bơi trong hồ, thế nhưng mãi không thấy mẹ quay trở lại thuyền. Theo đó, Naya Rivera được cho là không mặc áo phao.

Trước đó vào tối thứ Tư, Sở Cảnh sát Hạt Ventura đã đăng tải trên Twitter rằng họ đang tổ chức một cuộc tìm kiếm một nạn nhân có khả năng bị chết đuối tại hồ Piru. Sau đó, họ tiếp tục xác định danh tính người mất tích đó chính là Naya Rivera, 33 tuổi, sống ở Los Angeles.
Ngôi sao phim “Glee” Naya Rivera mất tích, để lại con trai lênh đênh một mình trên hồ Piru - ảnh 1 Vào ngày thứ Ba vừa qua, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh chụp cô và con trai trên Twitter với dòng trạng thái “Chỉ có hai mẹ con mình”.

Naya Rivera hẳn không còn quá xa lạ với khán giả qua vai diễn Santana Lopez trong series phim ăn khách Glee. Nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong quá trình đóng phim của mình, cô được đề cử cho giải ALMA với hai hạng mục nữ ca sĩ và nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

Ngôi sao phim “Glee” Naya Rivera mất tích, để lại con trai lênh đênh một mình trên hồ Piru - ảnh 2 Nữ diễn viên Naya Rivera (trái) trong phim "Glee".

Theo UNILAD

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng