Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận

HHT - Một số người dùng Facebook đoán rằng, đây có thể là động thái "siết chặt" các tài khoản bán hàng qua Facebook cá nhân.

Theo thông tin từ người dùng Facebook tại Việt Nam, hôm nay 21/10, tính năng bình luận của Facebook đã gặp lỗi, khiến nhiều người dùng không thể bình luận trên các bài viết của bạn bè, hoặc các bài đăng bán hàng...

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận - ảnh 1

“Facebook thay đổi thuật toán à? Sao không thể bình luận dưới các bài đăng? Có ai bị giống mình không”, một người dùng Facebook bày tỏ thắc mắc trên trang cá nhân.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận - ảnh 2

Một số người dùng Facebook Việt Nam cho biết, khi đăng từ 2 bức ảnh trên trang cá nhân, người dùng sẽ bị khoá chức năng bình luận. Nếu chỉ đăng một ảnh hoặc chia sẻ một dòng trạng thái, mục bình luận bên dưới mỗi bài đăng sẽ hiển thị như bình thường.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận - ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người cho biết, tính năng bình luận vẫn hiển thị bình thường trên các fanpage (trang), chỉ có các tài khoản cá nhân khi đăng tải 2 ảnh trở lên mới bị trường hợp này.

"Đúng là đang khoá comment mọi người ạ, các bài đăng cũ trên 2 hình thì vẫn bình thường", một người dùng cho biết.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận - ảnh 4

Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi về tình trạng này. Một số người dùng suy đoán rằng, có thể Facebook đang bắt đầu siết chức năng bán hàng trên trang cá nhân.

Xuất hiện tài khoản Facebook giả mạo ca sĩ Thủy Tiên để lừa đảo quyên góp tiền cứu trợ

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải thông tin cảnh báo một tài khoản Facebook giả mạo cô để kêu gọi nhận tiền quyên góp, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ này bị kẻ gian giảo mạo tên tuổi, hình ảnh để kêu gọi quyên góp tiền từ thiện.

Tổng thống Trump liên tục bị các mạng xã hội “thổi còi”, hết Facebook lại đến Twitter

Tổng thống Trump là người rất hay dùng mạng xã hội. Ông đăng bài cả trên Facebook và còn có thói quen đăng nhiều tweet liên tiếp trên Twitter. Tuy nhiên, ông vừa bị cả hai mạng xã hội này “thổi còi”, chủ yếu là vì viết những điều “dễ gây hiểu lầm”.

Facebook Messenger sắp cập nhật màu sắc mới, bổ sung một số tính năng chưa từng có

Nhiều người dùng Facebook mới đây đã phát hiện ra ứng dụng nhắn tin Messenger đã được cập nhật màu sắc mới cũng như bổ sung một số tính năng chưa từng có.
Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!